ใบอนุญาตทำงานในสหรัฐอเมริกา

งานในประเทศสหรัฐอเมริกา ต้องการมากกว่าใบอนุญาตทำงานของสหรัฐอเมริกาและเพียงแค่ สหรัฐอเมริกาประวัติการทำงาน กับ สหรัฐอเมริกาจดหมาย การเขียนและการแปล - มันต้องเตรียมระวัง คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณตัดสินใจที่จะลอง ค้นหาตำแหน่งงานในประเทศสหรัฐอเมริกา.

อย่าใช้อิทธิพลของใบอนุญาตทำงานในสหรัฐอเมริกาที่มีต่อผลการผจญภัยของคุณอย่างเบาเกินไป! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกประหลาด

ผู้เข้าชมมากที่สุดใน ประเทศสหรัฐอเมริกา ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงของการโจมตีของผู้ก่อการร้ายซึ่งอาจเป็นเป้าหมายพลเรือนรวมถึงสถานที่ซึ่งชาวต่างชาติและนักเดินทางต่างชาติมักแวะเยี่ยมชมเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง
คุณต้องใช้ความตระหนักด้านความปลอดภัยระดับสูงเนื่องจากสถานการณ์ด้านความปลอดภัยและความตึงเครียดทางการเมืองที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการสหรัฐอเมริกาได้ดำเนินการและจับกุมตัวเป็นจำนวนมากจากการตรวจสอบเครือข่ายผู้ก่อการร้าย
ตรวจสอบการแจ้งเตือนการรักษาความปลอดภัยท้องถิ่นการออกอากาศข่าวและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าถูกต้องและปลอดภัยในที่ปลอดภัย ถ่ายสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนที่จะเป็นเอกสารต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำเวลาที่แตกต่างกันและเส้นทางการเดินทางและความระมัดระวังในการขับขี่ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและการขอการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

หนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานในสหรัฐอเมริกา

หนังสือเดินทาง

ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดต้องใช้หนังสือเดินทางที่ถูกต้องอย่างน้อยหกเดือนนับจากวันที่ผู้ถือเข้ามาในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่สำหรับในพระบรมราชูปถัมภ์รวมอยู่ในโครงการยกเว้นวีซ่าพาสปอร์ตจะต้องมีอายุอย่างน้อย 90 วันนับจากวันที่ของรายการ

หากคุณทำงานในสหรัฐอเมริกาและไม่มีวีซ่าคุณถือว่าเป็น "คนต่างด้าวผิดกฎหมาย"! ดังนั้นคุณอาจถูกควบคุมตัวและถูกเนรเทศ

สหรัฐอเมริกาใบอนุญาตทำงาน

ได้รับอนุญาตให้ทำงานในหรือเยี่ยมชมสหรัฐอเมริกาจะต้องได้รับผ่านสัญชาติสหรัฐอเมริกาและบริการตรวจคนเข้าเมือง (USCIS) สถานทูตหรือสถานกงสุลในต่างประเทศไม่ได้มีอำนาจในการให้ใบอนุญาตทำงานพวกเขาก็ยังได้รับอนุญาตให้ออกวีซ่าสำหรับผู้อพยพและ non-immigrant เดินทาง ในทุกกรณีที่ได้รับอนุญาตในการทำงานจะต้องได้รับในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยนายจ้างที่ประสงค์จะจ้างบุคคลที่

สหรัฐอเมริกาออกช่วงสับสนของวีซ่าที่มีการแบ่งออกเป็นผู้ลี้ภัย (Resident ถาวร) และ non-immigrant (Resident ชั่วคราว) การขอวีซ่า วีซ่าให้สิทธิในการอยู่อาศัยและทำงานในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นการถาวรและจะมีคุณสมบัติสำหรับการเป็นพลเมืองสหรัฐหลังจากห้าปีของการอยู่อาศัย วีซ่า non-immigrant ช่วยให้บุคคลที่จะเข้าและยังคงอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาชั่วคราว (เช่นตั้งแต่หกเดือนถึงห้าปี) และยอมรับการจ้างงานในบางกรณี วีซ่านี้โดยทั่วไปจะใช้สำหรับการท่องเที่ยว, การรักษาพยาบาล, ธุรกิจ, การทำงานชั่วคราวหรือการศึกษา

ไม่มีวิธีปฏิบัติและขั้นตอนการเข้าเมืองที่ซับซ้อนและลำบากกว่าในสหรัฐอเมริกา ที่นับที่ผ่านมามีเกือบ 60 ประเภทของวีซ่าชั่วคราวสำหรับสหรัฐอเมริกานอกเหนือไปจากหลายเส้นทางที่จะอยู่อาศัยถาวรหรือ "บัตรสีเขียว" ที่เรียกว่ามากกว่าปกติ ความยากลำบากที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ต้องเผชิญกับบุคคลที่ต้องการเพื่อเข้าสู่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่วีซ่าพวกเขาควรจะนำไปใช้สำหรับ กฎหมายคนเข้าเมืองของสหรัฐที่มีความซับซ้อนมากและบางครั้งอาจจะทำให้เกิดความสับสนมาก คุณจะต้องใช้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานในสหรัฐอเมริกาโปรดติดต่อสถานทูตสหรัฐอเมริกาในประเทศของคุณ

ข้อมูลใบอนุญาตทำงานในสหรัฐอเมริกาอื่น ๆ

จะประสบความสำเร็จในของคุณ สหรัฐอเมริกาค้นหางาน และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียม สหรัฐอเมริกาจดหมาย และ สหรัฐอเมริกาประวัติการทำงาน ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหาตำแหน่งงานในประเทศสหรัฐอเมริกา.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป สหรัฐอเมริกาสัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่าสหรัฐอเมริกา และ ใบอนุญาตทำงานในสหรัฐอเมริกา. จากนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูที่ การแต่งกายสหรัฐอเมริกา เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้, เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับคุณ ใบอนุญาตทำงานในสหรัฐอเมริกา!