อเมริกันใบอนุญาตทำงาน

วิธีการได้รับใบอนุญาตทำงานของชาวอเมริกันอาจเป็นกระบวนการที่ยุ่งยากและยาวนาน ด้วยเหตุนี้การขอวีซ่าที่ถูกต้องและเหมาะสมที่จะอนุญาตให้คุณทำจึงเป็นเรื่องสำคัญ ทำงานในประเทศสหรัฐอเมริกา.

ใบอนุญาตทำงานนั้นง่ายต่อการได้รับหากพิสูจน์ได้ว่าทักษะและประสบการณ์ที่สำคัญไม่เพียงพอในอเมริกา

ข้อกำหนดใบอนุญาตทำงานของชาวอเมริกันนั้นขึ้นอยู่กับสัญชาติของบุคคลต่างประเทศและเวลาที่พำนักในอเมริกา

การทำงานในอเมริกาดูเหมือนจะเป็นการผจญภัยสำหรับบางคน อย่างไรก็ตามการหางานทำในอเมริกานั้นมากกว่าการเขียนของคุณ ประวัติส่วนตัวของอเมริกัน ในภาษาอื่น - เกี่ยวข้องกับการเตรียมการอย่างระมัดระวัง คุณจะพบกับปัญหาที่ไม่น่าจะเป็นไปได้แม้กระทั่งเมื่อคุณสนใจ ใบอนุญาตทำงานในสหรัฐอเมริกา.

คิดถึงตัวอย่างเกี่ยวกับกฎและวิธีปฏิบัติพิเศษเกี่ยวกับการเข้าเมืองขั้นตอนการสมัครงานและแนวโน้มการเลือก ดังนั้นอย่าคาดเดาถึงผลกระทบที่พวกเขามีต่อการผจญภัยในอเมริกาของคุณ!

ผู้เข้าชมมากที่สุดใน ประเทศสหรัฐอเมริกา ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงของการโจมตีของผู้ก่อการร้ายซึ่งอาจเป็นเป้าหมายพลเรือนรวมถึงสถานที่ซึ่งชาวต่างชาติและนักเดินทางต่างชาติมักแวะเยี่ยมชมเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง
คุณต้องใช้ความตระหนักด้านความปลอดภัยระดับสูงเนื่องจากสถานการณ์ด้านความปลอดภัยและความตึงเครียดทางการเมืองที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการสหรัฐอเมริกาได้ดำเนินการและจับกุมตัวเป็นจำนวนมากจากการตรวจสอบเครือข่ายผู้ก่อการร้าย
ตรวจสอบการแจ้งเตือนการรักษาความปลอดภัยท้องถิ่นการออกอากาศข่าวและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าถูกต้องและปลอดภัยในที่ปลอดภัย ถ่ายสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนที่จะเป็นเอกสารต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำเวลาที่แตกต่างกันและเส้นทางการเดินทางและความระมัดระวังในการขับขี่ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและการขอการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

หนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานชาวอเมริกัน

หนังสือเดินทาง

ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดต้องใช้หนังสือเดินทางที่ถูกต้องอย่างน้อยหกเดือนนับจากวันที่ผู้ถือเข้ามาในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่สำหรับในพระบรมราชูปถัมภ์รวมอยู่ในโครงการยกเว้นวีซ่าพาสปอร์ตจะต้องมีอายุอย่างน้อย 90 วันนับจากวันที่ของรายการ

นักท่องเที่ยวทุกคนที่เดินทางเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาภายใต้โครงการ Visa Waiver นั้นจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางที่สามารถอ่านได้ด้วยเครื่อง

หากคุณทำงานและ / หรืออาศัยอยู่ในอเมริกาและไม่มีวีซ่าคุณจะถือว่าเป็น "คนต่างด้าวผิดกฎหมาย"! ดังนั้นคุณอาจถูกควบคุมตัวและถูกเนรเทศ

อเมริกันใบอนุญาตทำงาน

ได้รับอนุญาตให้ทำงานในหรือเยี่ยมชมสหรัฐอเมริกาจะต้องได้รับผ่านสัญชาติสหรัฐอเมริกาและบริการตรวจคนเข้าเมือง (USCIS) สถานทูตหรือสถานกงสุลในต่างประเทศไม่ได้มีอำนาจในการให้ใบอนุญาตทำงานพวกเขาก็ยังได้รับอนุญาตให้ออกวีซ่าสำหรับผู้อพยพและ non-immigrant เดินทาง ในทุกกรณีที่ได้รับอนุญาตในการทำงานจะต้องได้รับในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยนายจ้างที่ประสงค์จะจ้างบุคคลที่

ไม่มีวิธีปฏิบัติและขั้นตอนการเข้าเมืองที่ซับซ้อนและลำบากกว่าในสหรัฐอเมริกา กฎหมายตรวจคนเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกามีความซับซ้อนและบางครั้งอาจทำให้สับสนมาก คุณจะต้องรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานของชาวอเมริกันโปรดติดต่อสถานทูตสหรัฐอเมริกาในประเทศของคุณ

ข้อมูลใบอนุญาตทำงานของชาวอเมริกันอื่น ๆ

จะประสบความสำเร็จในของคุณ สหรัฐอเมริกาค้นหางาน และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียม สหรัฐอเมริกาจดหมาย และ สหรัฐอเมริกาประวัติการทำงาน ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหาตำแหน่งงานในประเทศสหรัฐอเมริกา.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป การสัมภาษณ์งานอเมริกันคุณสามารถสมัคร วีซ่าอเมริกัน และใบอนุญาตทำงานของชาวอเมริกัน จากนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูที่ การแต่งกายสหรัฐอเมริกา เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้, เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับใบอนุญาตทำงานของอเมริกา!