วิตเซอร์แลนด์ใบอนุญาตทำงาน

งานในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ต้องการมากกว่าใบอนุญาตทำงานในสวิตเซอร์แลนด์และเห็นได้ชัด วิตเซอร์แลนด์ CV กับ จดหมายวิตเซอร์แลนด์ การเขียนและการแปล - มันต้องเตรียมระวัง คุณจะเผชิญกับปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณกลายเป็นที่สนใจใน ค้นหาตำแหน่งงานในประเทศสวิสเซอร์แลนด์.

อย่าใช้อิทธิพลของใบอนุญาตทำงานในประเทศสวิตเซอร์แลนด์มากเกินไปในผลสุดท้ายของการผจญภัยของคุณ! คิดถึงตัวอย่างเกี่ยวกับกฎและนิสัยที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเข้าเมืองขั้นตอนการสมัครงานเกณฑ์การคัดเลือกและวัฒนธรรมการจัดการ

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการสวิสเซอร์แลนด์ได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายเป็นจำนวนมาก
ตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณในปัจจุบันที่ถูกต้องและมีความปลอดภัยในสถานที่ที่ปลอดภัย ดำเนินการสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนของต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำแตกต่างกันไปครั้งและเส้นทางของการเดินทางและใช้ความระมัดระวังในขณะขับรถ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

หนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานสวิตเซอร์แลนด์

หนังสือเดินทาง

ชาวต่างชาติทุกคนยกเว้นชาวสหภาพยุโรปหากไม่เข้าทำงานจะต้องใช้หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุอย่างน้อยสามเดือน

วิตเซอร์แลนด์ใบอนุญาตทำงาน

รัฐบาลสวิสกำหนดข้อ จำกัด มากมายเกี่ยวกับใบอนุญาตแรงงานระยะยาวและระยะสั้น

สวิตเซอร์แลนด์ได้ทำข้อตกลงกับสหภาพยุโรป (EU) เกี่ยวกับการเข้าเมืองและการจ้างงานแม้ว่าจะไม่ใช่สมาชิกของสหภาพยุโรปก็ตาม

สวิตเซอร์แลนด์ไม่ได้ใช้คำว่า "ใบอนุญาตทำงาน" ตามที่ใช้ในที่อื่นในยุโรป ใบอนุญาตผู้พำนักของสวิสซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะได้รับคือการรวมกันของใบอนุญาตทำงานที่พำนัก ใบอนุญาตผู้พำนักในสวิตเซอร์แลนด์อนุญาตให้คนหนึ่งอาศัยอยู่ในถิ่นที่อยู่ในเขตปกครองเฉพาะและทำงานให้กับนายจ้างที่ระบุได้เพียงคนเดียวเท่านั้น โปรดทราบว่าการเปลี่ยนงานที่อยู่อาศัยหรือแคนตันนั้นต้องการการสมัครใหม่และการอนุมัติอีกครั้ง ไม่รับประกันการอนุมัติ ต้องมีการต่ออายุใบอนุญาตทำงานทุกครั้งเมื่อหมดอายุ

ใบอนุญาตแบ่งออกเป็นกลุ่ม: A, B, C, G และ L ตัวอย่างเช่น L อนุญาตสำหรับคนงานตามฤดูกาลและผู้รับการฝึกอบรม

มีจำนวนใบอนุญาตทำงานคงที่สำหรับชาวต่างชาติจัดสรรตามมณฑลและ บริษัท

ที่ปรึกษาหรือเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของ บริษัท ในสหภาพยุโรปอาจทำงานโดยไม่มีใบอนุญาตทำงานในสวิตเซอร์แลนด์สูงสุด 90 วันต่อปีดังนั้นจึงจำเป็นต้องลงทะเบียน ที่ปรึกษาและเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคที่ต้องการทำงานเป็นระยะเวลานานจะต้องได้รับใบอนุญาตทำงานโดยไม่คำนึงถึงสัญชาติของพวกเขา ใบอนุญาตทำงานในสวิตเซอร์แลนด์จะต้องทำในมณฑลที่บุคคลตั้งใจทำงาน

ตามข้อตกลงระหว่างสหภาพยุโรปและสวิตเซอร์แลนด์ใบอนุญาตแรงงานระยะสั้นสำหรับพลเมืองสหภาพยุโรปไม่ตกอยู่ภายใต้ขีด จำกัด ตัวเลขอีกต่อไป สำหรับใบอนุญาตแรงงานระยะยาวพลเมืองของสหภาพยุโรปมีโอกาสประสบความสำเร็จ สำหรับพลเมืองสหรัฐอเมริกาใบอนุญาตระยะยาวใช้ได้เฉพาะกับผู้ที่มีทักษะพิเศษหรือคุณสมบัติที่ได้รับการเสนอตำแหน่งโดยนายจ้างชาวสวิส

นายจ้างส่วนใหญ่ที่ถูกปรับอย่างหนักหากจ้างอย่างผิดกฎหมายจะไม่เสนองานให้กับชาวต่างชาติที่ไม่มีใบอนุญาตทำงานในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ถูกต้อง

ติดต่อสถานทูตสวิตเซอร์แลนด์ในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานสวิตเซอร์แลนด์

ข้อมูลใบอนุญาตทำงานในสวิตเซอร์แลนด์อื่น ๆ

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานวิตเซอร์แลนด์ และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว จดหมายวิตเซอร์แลนด์ และ วิตเซอร์แลนด์ CV ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหาตำแหน่งงานในประเทศสวิสเซอร์แลนด์.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป วิตเซอร์แลนด์ในการสัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่าวิตเซอร์แลนด์ และ ใบอนุญาตทำงานวิตเซอร์แลนด์. จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ แต่งกายวิตเซอร์แลนด์ เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้, เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับใบอนุญาตทำงานสวิตเซอร์แลนด์ของคุณ!