สเปนใบอนุญาตทำงาน

งานในประเทศสเปน ต้องการมากกว่าใบอนุญาตทำงานสเปนและเพียงที่ชัดเจน สเปน CV กับ สเปนจดหมาย การเขียนและการแปล - มันต้องเตรียมการอย่างละเอียด คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณกลายเป็นที่สนใจใน ค้นหางานในสเปน.

อย่าใช้อิทธิพลของใบอนุญาตทำงานในสเปนอย่างเปิดเผยเกินไปต่อผลลัพธ์สุดท้ายของการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกประหลาด

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ สเปน ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง คุณควรใช้ความระมัดระวังในระดับสูงเนื่องจากประเทศที่ประสบปัญหาด้านความปลอดภัยที่ทวีความรุนแรงขึ้น
การประท้วงประท้วงและการเดินขบวนผิดกฎหมายเป็นครั้งคราวเป็นเรื่องที่น่ากังวลทั่วประเทศ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการสเปนได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายเป็นจำนวนมาก
ตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณในปัจจุบันที่ถูกต้องและมีความปลอดภัยในสถานที่ที่ปลอดภัย ดำเนินการสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนของต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำแตกต่างกันไปครั้งและเส้นทางของการเดินทางและใช้ความระมัดระวังในขณะขับรถ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

หนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานสเปน

หนังสือเดินทาง

ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดยกเว้นในพระบรมราชูปถัมภ์ของสหภาพยุโรปที่ถือบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อยสามเดือนเกินกว่าระยะเวลาที่เข้าพัก บางชาติของสหภาพยุโรปอาจจะต้องแสดงหนังสือเดินทางที่ถูกต้องนอกจากบัตรประจำตัวประชาชน

สเปนใบอนุญาตทำงาน

พลเมือง EEA มีอิสระในการย้ายและการทำงานที่ใดก็ตามที่พวกเขาต้องการที่จะอยู่ในประเทศสเปนและประเทศสมาชิกอื่น ๆ อี

คนงานที่ไม่เป็นอีที่มีการจ้างงานถูกต้องตามกฎหมายในรัฐสมาชิกหนึ่งและทำงานชั่วคราวในการทำสัญญาในรัฐสมาชิกอีกคนหนึ่งไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตทำงานสำหรับระยะเวลาของสัญญา

เอกสารทั้งหมด, จดหมาย, รายงานทางการแพทย์, การถ่ายภาพและรูปแบบที่จำเป็นสำหรับใบอนุญาตทำงานและ / หรือที่พักอาศัยวีซ่าจะต้องส่งในสเปน เอกสารที่ยื่นสามารถลงวันที่ไม่เกิน 60 วันก่อนวันที่ยื่นใบสมัคร

คุณจะต้องยื่นขอใบอนุญาตอยู่อาศัย นี่คือที่ถูกต้องสำหรับห้าปีและควรจะออกภายในหกเดือนของการมาถึงของคุณ

การได้รับใบอนุญาตทำงานสเปนสำหรับชาวต่างชาติผู้ที่ไม่ใช่พลเมืองของ EEA นั้นยากกว่ามาก ผู้หางานที่ไม่ใช่ EEA อื่น ๆ จะต้องหานายจ้างที่ต้องการสมัครใบอนุญาตทำงานสเปนและวีซ่าทำงานให้กับเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองในนามของตนล่วงหน้าก่อนวันเริ่มงานในขณะที่พวกเขายังอยู่ในประเทศของตน ในทางเทคนิคคุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่สเปนเพื่อหางานทำ

นายจ้างส่วนใหญ่ที่ถูกปรับอย่างหนักหากจ้างอย่างผิดกฎหมายจะไม่เสนองานให้กับชาวต่างชาติที่ไม่มีใบอนุญาตทำงานสเปนที่ถูกต้อง

เมื่อคุณอยู่ในสเปนวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการหางานคือการเดินเข้ามาและถาม อย่างไรก็ตามงานชั่วคราวเช่นการเก็บผลไม้และงานใด ๆ ที่ "เป็นสีดำ" จะไม่ทำให้คุณมีสิทธิ์ได้รับใบอนุญาตทำงาน นอกจากนี้การจ้างงานที่ไม่เป็นทางการดังกล่าวมักจะนำไปสู่สภาพการทำงานที่เอาเปรียบ หากคุณถูกจับคุณสามารถถูกปรับได้อย่างหนักหรือถูกแบนจากประเทศ

ติดต่อสถานทูตสเปนในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานสเปน

ข้อมูลใบอนุญาตทำงานสเปนอื่น ๆ

จะประสบความสำเร็จในของคุณ สเปนค้นหางาน และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว สเปนจดหมาย และ สเปน CV ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหางานในสเปน.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป สเปนสัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร สเปนวีซ่า และ สเปนใบอนุญาตทำงาน. จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายสเปน เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้, เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับใบอนุญาตขับขี่ของสเปน!