เซาท์แอฟริกาวีซ่า

คำแนะนำที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ที่สนใจ การทำงานในแอฟริกาใต้ คือการพิจารณาความแตกต่างในระดับประเทศทั้งหมดหากคุณต้องการให้ใบสมัครของคุณมีความจริงจัง คุณควรเตรียมพร้อมที่จะรับแอฟริกาใต้อย่างที่เป็นอยู่กับความยากลำบากความขัดแย้งและความท้าทายทั้งหมด

ค้นหางานแอฟริกาใต้ จำเป็นต้องมีมากกว่าเพียงแค่ที่เห็นได้ชัด แอฟริกาใต้ CV กับ แอฟริกาใต้จดหมาย การเขียนและการแปล - มันต้องมีการเตรียมการที่เป็นระเบียบ คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่อาจไม่ทำให้คุณไม่สนใจเมื่อคุณสนใจ การจ้างงานในแอฟริกาใต้.

อย่าใช้อิทธิพลของวีซ่าแอฟริกาใต้ที่มีต่อการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกประหลาด

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ แอฟริกาใต้ ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง คุณควรใช้ความระมัดระวังในระดับสูงเนื่องจากความรุนแรงในประเทศที่ประสบปัญหาด้านความปลอดภัยที่ทวีความรุนแรงขึ้น
กิจกรรมอาชญากรรมในระดับสูงเช่นเดียวกับการประท้วงประท้วงและปัญหาอุปสรรคที่ผิดกฎหมายเป็นครั้งคราวยังคงเป็นปัญหาทั่วประเทศ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ของแอฟริกาใต้ได้ดำเนินการสืบสวนและปฏิบัติงานด้านอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดและเครือข่ายผู้ก่อการร้าย
ตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณในปัจจุบันที่ถูกต้องและมีความปลอดภัยในสถานที่ที่ปลอดภัย ดำเนินการสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนของต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำแตกต่างกันไปครั้งและเส้นทางของการเดินทางและใช้ความระมัดระวังในขณะขับรถ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

วีซ่าหนังสือเดินทางและแอฟริกาใต้

หนังสือเดินทาง

คนชาติทุกคนต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องอย่างน้อย 30 วันหลังจากวันที่ออกเดินทาง

หนังสือเดินทางต้องมีหน้าว่างอย่างน้อยสองหน้าสำหรับการประทับตรา ไม่สามารถรวมหน้า 'การรับรอง' ที่ด้านหลัง ผู้โดยสารที่ต้องขอวีซ่าจะต้องมีหนังสือเดินทางพร้อมหน้าว่างสองหน้าหนึ่งหน้าสำหรับวีซ่าและอีกหนึ่งหน้าสำหรับประทับตราการเข้าประเทศ ทุกคนที่พยายามเข้ามาในแอฟริกาใต้โดยไม่มีหน้าที่ต้องการจะถูกส่งกลับไปยังประเทศต้นทาง

เซาท์แอฟริกาวีซ่า

ผู้มาเยือนแอฟริกาใต้จะต้องมีวีซ่าเมื่อเดินทางมาถึงและใบรับรองสุขภาพระหว่างประเทศที่ถูกต้อง

นักท่องเที่ยวไม่จำเป็นต้องขอวีซ่าเพื่อการเข้าพักสูงสุด 90 วันเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและการท่องเที่ยว อาจต้องใช้หลักฐานทางการเงิน

มีวีซ่าสำหรับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจโดยเฉพาะแม้ว่าจะมีสัญชาติจากแคนาดาสหภาพยุโรปและสหรัฐอเมริกาไม่จำเป็นต้องมี

การยื่นขอวีซ่าธุรกิจจะต้องรวมถึงแบบฟอร์มการสมัครหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุและจดหมายบนหัวจดหมายของ บริษัท แม่ที่รับผิดชอบด้านการเงินสำหรับผู้สมัครระหว่างที่อยู่ในแอฟริกาใต้ นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องให้รายละเอียดเที่ยวบินและที่อยู่ของธุรกิจที่จะเยี่ยมชม

การออกกฎหมายปัจจุบันทำให้การจัดทำใบอนุญาตพักอาศัยประเภท 13 ไม่น้อยกว่าและชาวต่างชาติมีทางเลือกไม่น้อยกว่าสี่ประเภทใบอนุญาตทำงาน

นักเดินทางที่เดินทางมาแอฟริกาใต้จากประเทศที่มีไข้เหลืองเป็นโรคประจำถิ่นมักจะต้องนำเสนอบันทึกการฉีดวัคซีนองค์การอนามัยโลก (WHO) หรือหลักฐานการฉีดวัคซีนอื่น ๆ หากพวกเขาไม่สามารถทำเช่นนั้นพวกเขาจะต้องฉีดวัคซีนที่สนามบินเพื่อให้ได้รับอนุญาตเข้า

ติดต่อสถานทูตสาธารณรัฐแอฟริกาใต้ในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีซ่าแอฟริกาใต้

ข้อมูลวีซ่าอื่น ๆ ของแอฟริกาใต้

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานแอฟริกาใต้ และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว แอฟริกาใต้จดหมาย และ แอฟริกาใต้ CV ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหางานในแอฟริกาใต้.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป แอฟริกาใต้สัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่าแอฟริกาใต้ และ ใบอนุญาตทำงานแอฟริกาใต้. จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายแอฟริกาใต้ เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้ และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า ค้นหาสาเหตุที่ผู้คน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับการขอวีซ่าแอฟริกาใต้ของคุณ!