สโลวาเกียใบอนุญาตทำงาน

งานในสโลวาเกีย เกี่ยวข้องมากกว่าใบอนุญาตทำงานสโลวะเกียและชัดเจน สโลวาเกีย CV กับ สโลวาเกียจดหมาย การเขียนและการแปล - มันต้องเตรียมรายละเอียด คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่ในความเป็นไปได้ทั้งหมดไม่ได้ข้ามใจเมื่อคุณตัดสินใจที่จะลอง ทำงานในสโลวาเกีย.

อย่าใช้อิทธิพลของใบอนุญาตทำงานในสโลวาเกียอย่างเบาเกินไปต่อผลลัพธ์สุดท้ายของการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกประหลาด

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ สโลวะเกีย ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง Dการประท้วงและการประท้วงยังคงเป็นปัญหาทั่วประเทศ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาหน่วยงานของสโลวะเกียได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายเป็นจำนวนมาก
คุณควรใช้ความตระหนักด้านความปลอดภัยในระดับสูงและตรวจสอบการออกอากาศข่าวในท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณเป็นปัจจุบันถูกต้องและปลอดภัยในที่ปลอดภัย ถ่ายสำเนาเอกสารการเดินทางแทนเอกสารต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำเวลาที่แตกต่างกันและเส้นทางการเดินทางและความระมัดระวังในการขับขี่ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและการแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติคนอื่น ๆ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณได้ดียิ่งขึ้น

หนังสือเดินทางและสโลวาเกียใบอนุญาตทำงาน

หนังสือเดินทาง

ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดยกเว้นในพระบรมราชูปถัมภ์ของสหภาพยุโรปที่ถือบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อยสามเดือนเกินกว่าระยะเวลาที่เข้าพัก บางชาติของสหภาพยุโรปอาจจะต้องแสดงหนังสือเดินทางที่ถูกต้องนอกจากบัตรประจำตัวประชาชน

ชาวต่างชาติที่ไม่ได้อยู่ในสหภาพยุโรปควรมีเงินเทียบเท่าจำนวน 50 ดอลลาร์สหรัฐต่อคนต่อวันสำหรับการพำนักในสาธารณรัฐสโลวัก

สโลวาเกียใบอนุญาตทำงาน

ตามกฎหมายปัจจุบันพลเมืองต่างชาติที่ตั้งใจจะทำงานในสโลวาเกียจะต้องได้รับใบอนุญาตทำงานสโลวาเกีย ออกให้โดยมีเงื่อนไขว่าบุคคลนั้นมีใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่และไม่มีพลเมืองสโลวักที่สามารถทำงานในตำแหน่งได้

พลเมืองของสหภาพยุโรปจะต้องยื่นขอใบอนุญาตมีถิ่นพำนักที่สถานีตำรวจท้องที่ภายในสามเดือนหลังจากเข้าประเทศและแสดงหลักฐานการจ้างงานหรือรายได้

สโลวาเกียมีเพียงใบอนุญาตทำงานสำหรับบุคลากรผู้บริหารนักวิจัยผู้ฝึกอบรมและคนงานในสาขาที่มีปัญหาการขาดแคลนแรงงานในสโลวะเกีย

โดยปกติแล้วแรงงานต่างชาติจะได้รับใบอนุญาตทำงานในสโลวาเกียจะใช้ได้เฉพาะกับนายจ้างหนึ่งคนและเป็นเวลาหนึ่งปี ใบอนุญาตดังกล่าวต้องการการต่ออายุในแต่ละปี

ติดต่อสถานทูตสาธารณรัฐสโลวักในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานสโลวาเกีย

ข้อมูลใบอนุญาตทำงานสโลวาเกียอื่น ๆ

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานสโลวาเกีย และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว สโลวาเกียจดหมาย และ สโลวาเกีย CV ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือก

เมื่อคุณได้รับเชิญไป สโลวาเกียสัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่าสโลวาเกีย และ ใบอนุญาตทำงานสโลวาเกีย. จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายสโลวาเกีย เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้, เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับคุณ ใบอนุญาตทำงานสโลวาเกีย!