สิงคโปร์ใบอนุญาตทำงาน

โอกาสของรายได้เงินเดือนที่สูงกว่าสิ่งที่มีชาวต่างชาติสามารถสร้างรายได้ในประเทศของตนเองเป็นสิ่งล่อใจนายกเทศมนตรีสำหรับชาวต่างชาติหลายคนที่มาถึง ทำงานในสิงคโปร์.

อย่างไรก็ตาม งานในสิงคโปร์ มีความต้องการมากขึ้นกว่าใบอนุญาตทำงานสิงคโปร์ - พวกเขาจำเป็นต้องมีการเตรียมการอย่างละเอียด คุณควรจะเตรียมที่จะใช้สิงคโปร์เป็นมันที่มีทั้งหมดของความยากลำบากของความขัดแย้งและความท้าทาย คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่เป็นไปได้ทั้งหมดไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณเริ่มต้น ค้นหางานสิงคโปร์.

อย่าใช้อิทธิพลที่ใบอนุญาต / การทำงานของสิงคโปร์อนุญาตให้มีผลต่อการผจญภัยของคุณมากเกินไป! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับหลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติในการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานที่แปลกประหลาดแนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการแปลก

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ สิงคโปร์ ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นผลต่อความสนใจของชาวตะวันตกและเป้าหมายพลเรือนซึ่งรวมถึงสถานที่ที่ชาวต่างชาติมักชอบเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการสิงคโปร์ได้ดำเนินการตรวจสอบและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายเป็นจำนวนมาก
คุณควรใช้ความตระหนักด้านความปลอดภัยในระดับสูงและตรวจสอบการออกอากาศข่าวในท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณเป็นปัจจุบันถูกต้องและปลอดภัยในที่ปลอดภัย ถ่ายสำเนาเอกสารการเดินทางแทนเอกสารต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำเวลาที่แตกต่างกันและเส้นทางการเดินทางและความระมัดระวังในการขับขี่ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและการแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติคนอื่น ๆ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณได้ดียิ่งขึ้น

สิงคโปร์มีหลายประเภทของวีซ่าสำหรับบุคคลที่ประสงค์จะศึกษาการทำงานหรือการเยี่ยมชม สำหรับนักเรียนต่างชาติและผู้เข้าชมกระบวนการเป็นเรื่องง่ายที่จะปฏิบัติตาม ชาวต่างชาติที่กำลังมองหา งานในสิงคโปร์ จะหากระบวนการที่ซับซ้อนมากขึ้น

ชาวต่างชาติที่ต้องการทำงานในสิงคโปร์, ต้อง สมัครผ่านการจ้างงาน / ใบอนุญาตทำงานก่อนที่จะมาถึงในสิงคโปร์ นายจ้างที่จ้างชาวต่างชาติโดยไม่ได้รับใบอนุญาตทำงานที่ถูกต้อง / ผ่านสามารถถูกดำเนินคดี

ชาวต่างชาติพบว่าทำงานโดยไม่ถูกต้องวีซ่าทำงานในสิงคโปร์ / ใบอนุญาตจะรับผิดชอบต่อการฟ้องร้องและ / หรือค่าปรับหนัก เจ้าหน้าที่อาจจะกำหนดไม้ไผ่สำหรับการละเมิดตรวจคนเข้าเมือง

หนังสือเดินทางและสิงคโปร์ใบอนุญาตทำงาน

หนังสือเดินทาง

เข้าประเทศสิงคโปร์ทั้งหมดชาวต่างชาติจะต้องมี:

  • หนังสือเดินทางที่มีอย่างน้อย 6 เดือนของความถูกต้องที่เหลืออยู่และสองหน้าว่างเปล่า
  • เงินเพียงพอที่จะมีอายุระยะเวลาที่ตั้งใจไว้ในการเข้าพัก
  • ได้รับการยืนยันเป็นต้นไป / ตั๋วไปกลับ
  • เสร็จสมบูรณ์ขึ้นฝั่ง / บัตรเริ่มดำเนิน
  • ไข้เหลืองใบรับรองการฉีดวัคซีนซึ่งขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณจะมาจาก
  • วีซ่าสิงคโปร์ที่ถูกต้อง

สิงคโปร์ใบอนุญาตทำงาน

ใบอนุญาตทำงานของสิงคโปร์ต่างกันขึ้นอยู่กับระดับรายได้วัตถุประสงค์และระยะเวลาการเข้าพัก เงินเดือนรายเดือนกำหนดว่าประเภทของการจ้างงาน Pass (EP) หรือ Work Permit (WP) สำหรับสิงคโปร์เป็นสิ่งจำเป็น โดยทั่วไปการรับลูกจ้างจะมีผลบังคับใช้กับผู้ที่มีรายได้มากกว่า SGD2,800 ต่อเดือนและใบอนุญาตทำงานสำหรับคนงานที่มีรายได้น้อย

ถ้าคุณต้องการที่จะอยู่อาศัยและทำงานในสิงคโปร์บนพื้นฐานระยะยาวคุณจะต้องได้รับใบอนุญาตทำงานหรือการจ้างงานผ่านนายจ้างของคุณ การจ้างงานผ่านพกค่าธรรมเนียมรายปีของ SGD30 ต่อปีและใช้เวลาประมาณหกสัปดาห์ในการประมวลผล

ผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติและทักษะที่อยู่ในความต้องการ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้เชี่ยวชาญในเทคโนโลยีชั้นสูงและอุตสาหกรรมไอที); สามารถรักษาความปลอดภัยผ่านการจ้างงาน อนุมัติในหลักการจะได้รับภายในสัปดาห์และอนุมัติอย่างเป็นทางการจะได้รับภายในหกสัปดาห์

วีซ่านักเรียน

ชาวต่างชาติจะต้องยื่นขอวีซ่านักเรียนถ้า S / เขาได้รับการยอมรับจากสถาบันการศึกษาที่จะไล่ตามการศึกษาเต็มเวลาในสิงคโปร์ นักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงานในช่วงเวลาระยะเวลาวันหยุดจนกว่าพวกเขาจะได้รับการยกเว้นผ่านการทำงาน นักศึกษาต่างชาติที่มีความประสงค์ที่จะใช้ในการทำงานใด ๆ จะต้องใช้สำหรับการฝึกอบรมใบอนุญาตทำงาน (TWP) ที่ผ่านการฝึกอบรมการจ้างงาน (TEP) หรือการทำงานวันหยุดผ่าน

การทำงานวันหยุดผ่าน

การทำงานวันหยุดโครงการใช้ได้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตมหาวิทยาลัย 18 25 อายุการศึกษาในมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, นิวซีแลนด์, สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาจัดอันดับใน 200 ชั้นนำสำหรับผลงานทางวิชาการโดยรวม ค่าธรรมเนียมการสมัครทำงานผ่านวันหยุดเป็น SGD150 ดังนั้นการตรวจสอบของคุณ ทำงานวันหยุดผ่านการมีสิทธิ์.

มืออาชีพเข้าชมผ่าน (PVP)

ชาวต่างชาติจะต้องมีมืออาชีพเข้าชมผ่านถ้าพวกเขามีการกำหนดระดับมืออาชีพระยะสั้นในสิงคโปร์ กรณีที่มืออาชีพเข้าชมผ่านอาจจะเหมาะสมรวมถึงการดำเนินการหรือมีส่วนร่วมในการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการหรือการชุมนุมของเชื้อชาติชุมชนทางศาสนาที่เกี่ยวข้องกับสาเหตุหรือลักษณะทางการเมือง ครอบคลุมเหตุการณ์หรือเขียนเรื่องราวที่เป็นนักข่าวนักข่าวหรือมาพร้อมกับสมาชิกลูกเรือ; ให้พูดคุยเป็นคนงานทางศาสนา หรือดำเนินการในฐานะศิลปินที่ไนท์คลับ, ผับ, เลานจ์หรือสถานบันเทิงอื่น ๆ

การจ้างงานผ่าน (EP)

โดยปกติแล้วผู้จัดการผู้บริหารผู้เชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพจากต่างประเทศที่มีการเสนองานที่เหมาะสมจาก บริษัท ในสิงคโปร์จำเป็นต้องรักษาความปลอดภัยผ่านการจ้างงาน (EP)

มีสามประเภทที่มีการจ้างงานผ่าน:

  • P1 ผ่านการจ้างงานสำหรับชาวต่างชาติที่มีเงินเดือนรายเดือน SGD8,000
  • P2 ผ่านการจ้างงานสำหรับชาวต่างชาติที่มีเงินเดือนรายเดือน SGD4,500
  • Q1 ผ่านการจ้างงานสำหรับบัณฑิตหนุ่มที่มีรายได้ต่ำสุดของ SGD3,000 และผู้สมัครสูงอายุที่มีเงินเดือนที่สูงขึ้นและประสบการณ์ในการทำงานมาก

คุณสามารถใช้ ผ่าน Navigator ที่กระทรวงแรงงานในสิงคโปร์เพื่อดูว่าคุณมีสิทธิ์ได้ผ่านการจ้างงานและประเภทของการส่งผ่านที่คุณต้องการ

นายจ้างของคุณมีการส่งใบสมัครใบอนุญาตทำงานสิงคโปร์ หาก บริษัท ซึ่งตั้งอยู่ในต่างประเทศได้รับการว่าจ้างคุณซึ่งเป็น บริษัท ที่อยู่ในสิงคโปร์มีการทำหน้าที่เป็นสปอนเซอร์

ในฐานะที่เป็นผู้ถือการจ้างงานผ่านคุณมีสิทธิ์ที่จะใช้สำหรับการ พึ่งพาผ่าน หรือ ระยะยาวเยี่ยมชมผ่าน สำหรับคู่สมรสและ / หรือเด็กที่ไม่ได้สมรสของคุณภายใต้ 21 อยู่ในความอุปการะเหล่านี้สามารถนำไปใช้สำหรับหนังสือยินยอม (LOC) ซึ่งจะอนุญาตให้พวกเขาได้รับการว่าจ้างในสิงคโปร์ โปรแกรมแยกต่างหากสำหรับแต่ละสมาชิกในครอบครัวของคุณเป็นสิ่งจำเป็น

ส่วนบุคคลที่ผ่านการจ้างงาน (PEP)

ชาวต่างชาติสามารถยื่นขอใบอนุญาตทำงานพิเศษที่เรียกว่าสิงคโปร์ผ่านการจ้างงานส่วนบุคคล (PEP) พวกเขามีสิทธิ์ถ้าที่ผ่านมาเงินเดือนของพวกเขาได้รับการแก้ไขในต่างประเทศอย่างน้อยก็ SGD18,000 หรือถ้าพวกเขาถือ P1 ผ่านและทำอย่างน้อย SGD12,000 ต่อเดือน

ปัจจุบันเงินเดือนประจำปีต่ำสุดคือ SGD144,000 ส่วนบุคคลผ่านการจ้างงานที่ถูกต้องเป็นเวลาสามปี วิธีนี้รัฐบาลสิงคโปร์ระบุว่า PEP สามารถใช้ได้กับผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศชั้นนำ มีเป้าหมายที่จะยกระดับคุณภาพของผู้ถือการจ้างงานผ่าน

คุณไม่สามารถใช้สำหรับการ PEP ถ้าคุณ

  • ได้รับผ่านการจ้างงานภายใต้โครงการการสนับสนุน
  • ต้องการที่จะทำงานบนพื้นฐานอิสระโดยไม่ต้องมีนายจ้างโดยตรง
  • กำลังทำงานเป็นนักข่าวบรรณาธิการ, บรรณาธิการย่อยหรือผู้ผลิต
  • มีการระบุว่าเป็น "ผู้อำนวยการ", "พันธมิตร" หรือ " แต่เพียงผู้เดียวเจ้าของ" ในธุรกิจจดทะเบียนกับหน่วยงานการบัญชีและการกำกับดูแลกิจการที่ดี (ACRA)

ซึ่งแตกต่างจากใบอนุญาตทำงานสิงคโปร์อื่น ๆ PEP ช่วยให้คุณสามารถทำงานในภาคการใด ๆ โดยไม่ต้องสมัครอีกครั้งเมื่อมีการเปลี่ยนงาน ถ้าคุณสูญเสียหรือลาออกจากงานของคุณคุณมีหกเดือนที่จะหานายจ้างใหม่ ห้าวหาญจะสามารถออกเพียงครั้งเดียวและไม่ได้ทดแทน

S ผ่าน

เอสผ่านเป็นเรื่องธรรมดามากที่สุดสำหรับผู้ปฏิบัติงานที่มีรายได้อย่างน้อย SGD1,800 รายเดือน ปัจจัยอื่น ๆ เช่นคุณสมบัติทักษะประสบการณ์และประเภทของงานที่จัดซื้อจัดจ้างของ influents ผ่านนี้ โดยคาดว่า บริษัท จะจ่ายค่าโควต้า% 25 และบุคคลที่จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม SGD50 สำหรับ S ผ่าน คุณสามารถใช้สำหรับการอ้างอิงผ่านถ้าเงินเดือนของคุณอย่างน้อย SGD2,500 อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับผู้ถือ EP พาสสามารถใช้สำหรับการ LOC ในขณะที่ขึ้นอยู่กับผู้ถือ S Pass ที่จะต้องยื่นขอ P / Q / S / R Pass เพื่อทำงาน

R ผ่าน / ใบอนุญาตทำงาน

ชาวต่างชาติที่ไม่สามารถจัดสำหรับ S หรือ EP ผ่านอาจนำไปใช้สำหรับ R ส่งหรือใบอนุญาตทำงาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมที่ผ่านจะได้รับรางวัลที่มีระดับที่แตกต่างกันของความยากลำบาก บริษัท อาจมีการจ่ายเงินการจัดเก็บภาษีและข้อ จำกัด อื่น ๆ อาจนำไปใช้ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรม

Entre ผ่าน

ผู้ประกอบการที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจในสิงคโปร์สามารถใช้สำหรับ Entre ผ่าน แผนธุรกิจที่มีการตรวจสอบโดยหน่วยงานทั้งสอง (MOM และฤดูใบไม้ผลิ) ข้อเสนอทางธุรกิจสำหรับสิ่งที่ต้องการร้านกาแฟศูนย์อาหารร้านนวดและกิจกรรมอื่น ๆ ที่คล้ายกันจะไม่ได้รับการอนุมัติ

การฝึกอบรมผ่านการจ้างงาน (TEP)

ที่จะได้รับการฝึกอบรมสำหรับงานระดับบนในสิงคโปร์เช่นผู้บริหารหรือผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมการจ้างงานจะต้องได้รับเป็นครั้งแรก บริษัท จะต้องมีการจ่ายเงินการจัดเก็บภาษีในกรณีเช่นนี้ คล้ายกับผ่านการจ้างงานต่ำสุดรับประกันเงินเดือนของ SGD2,500 ต่อเดือนเป็นสิ่งจำเป็น

การฝึกอบรมใบอนุญาตทำงาน (TWP)

ฝึกอบรมใบอนุญาตทำงานจะคล้ายกับโครงการ TEP และสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีคุณสมบัติสำหรับ TEP

ใบอนุญาตการทำงาน (WP) สำหรับชาวต่างชาติที่:

  • ต้องการที่จะทำงานในสิงคโปร์และ
  • จากแหล่งที่ได้รับการอนุมัติประเทศ / ดินแดน (ขึ้นอยู่กับภาคซึ่งชาวต่างชาติเป็นไปได้ที่การจ้างงานใน)

นายจ้างจะต้องนำไปใช้สำหรับ WP ก่อนการจ้างแรงงานต่างชาติ ก่อนที่จะว่านายจ้างที่ไม่เคยนำมาใช้สำหรับ WP หรือ S และผ่านก่อนที่จะจำเป็นต้องประกาศกิจกรรมทางธุรกิจของพวกเขา

พวกเขายังมีความรับผิดชอบในการ:

  • ตกแต่งขึ้นพันธบัตร SGD5,000 การรักษาความปลอดภัยในรูปแบบของการประกัน / การรับประกันของนายธนาคารก่อนที่จะมาถึงของเขา / เธอในสิงคโปร์ซึ่งความล้มเหลวในการเข้าสู่ประเทศสิงคโปร์จะไม่ได้รับอนุญาต
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคนงานต่างชาติไม่ได้มีส่วนร่วมในรูปแบบของการใด ๆ
    • การจ้างงานอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากที่ระบุไว้ใน WP หรือ
    • การจัดงานฟรีแลนซ์หรือการจ้างงานตนเอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานสิงคโปร์ติดต่อสถานทูตหรือสถานกงสุลสิงคโปร์ ในประเทศบ้านเกิดของคุณ

ข้อมูลใบอนุญาตอื่น ๆ งานสิงคโปร์

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานสิงคโปร์ และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว สิงคโปร์จดหมาย และ สิงคโปร์ CV ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหางานในสิงคโปร์.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป สิงคโปร์สัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่าสิงคโปร์ และใบอนุญาตทำงาน / pass ของสิงคโปร์ จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายสิงคโปร์ เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้, เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับใบอนุญาตทำงานของสิงคโปร์