ซาอุดิวีซ่า

งานในซาอุดิอาระเบีย เรียกร้องมากกว่า ใบอนุญาตทำงานซาอุดีอาระเบีย และเพียงแค่ที่เห็นได้ชัด ซาอุดิ CV และ จดหมายซาอุดีอาระเบีย การเขียนและการแปล - พวกเขาจำเป็นต้องมีการเตรียมการอย่างละเอียด คุณควรจะเตรียมที่จะใช้ซาอุดิอาระเบียตามที่มีทั้งหมดของปัญหาของความขัดแย้งและความท้าทาย คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่เป็นไปได้ทั้งหมดไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณเริ่มต้น ค้นหางานซาอุดีอาระเบีย.

อย่าให้อิทธิพลของวีซ่าซาอุดีอาระเบียมีผลมากเกินไปกับผลของการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับหลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติในการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานที่แปลกประหลาดแนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการแปลก

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ ซาอุดิอาราเบีย มีความยุ่งยาก แต่คุณควรจะตระหนักถึงความเสี่ยงของการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจจะต่อเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถาน frequented โดยชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างประเทศเช่นร้านอาหาร, โรงแรม, สโมสรและแหล่งช้อปปิ้ง
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการซาอุดิอาระเบียได้ดำเนินการสืบสวนและปฏิบัติการต่างๆกับเครือข่ายผู้ก่อการร้าย
คุณควรใช้ความตระหนักด้านความปลอดภัยในระดับสูงและตรวจสอบการออกอากาศข่าวในท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณเป็นปัจจุบันถูกต้องและปลอดภัยในที่ปลอดภัย ถ่ายสำเนาเอกสารการเดินทางแทนเอกสารต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำเวลาที่แตกต่างกันและเส้นทางการเดินทางและความระมัดระวังในการขับขี่ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและการแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติคนอื่น ๆ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณได้ดียิ่งขึ้น

หนังสือเดินทางและวีซ่าซาอุ

หนังสือเดินทาง

ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดต้องใช้หนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อยหกเดือนก่อนวันหมดอายุ มักจะเป็นสปอนเซอร์จะถือหนังสือเดินทางของผู้เข้าชม ในกรณีนี้คุณจะได้รับใบเสร็จรับเงิน เช่นใบเสร็จรับเงินจะเป็นที่น่าพอใจที่การทำธุรกรรมที่อาจต้องใช้หนังสือเดินทาง

หนังสือเดินทางที่มีตราประทับของอิสราเอล, อียิปต์หรือจอร์แดนอาจทำให้เกิดปัญหาบางอย่าง รัฐบาลซาอุดิอาระเบียห้ามชาวอิสราเอลเข้ามาในประเทศ

ซาอุดิวีซ่า

คนที่อยู่ในประเทศซาอุดีอาระเบียในการขอวีซ่าเข้าชมอาจจะไม่ใช้เวลาถึงการจ้างงานที่เขาหรือเธอจะต้องมี ใบอนุญาติทำงาน และวีซ่าอยู่อาศัย

พลเมืองของประเทศดังต่อไปนี้สามารถเข้าชมได้รับวีซ่าเมื่อเดินทางมาถึงที่ท่าเรือของรายการค่า SAR 8:

อันดอร์รา, ออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยียม, บรูไน, แคนาดา, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, สหราชอาณาจักร, กรีซ, ฮอลแลนด์, ฮ่องกง, ไอซ์แลนด์, ไอร์แลนด์, อิตาลี, ญี่ปุ่น, Lichtenstein, ลักเซมเบิร์ก, มาเลเซีย, โมนาโก, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์ โปรตุเกสซานมารีโน, สิงคโปร์, เกาหลีใต้, สเปน, สวีเดน, สวิสเซอร์แลนด์, สหรัฐอเมริกา, วาติกัน

ทุกชาติอื่น ๆ ต้องขอวีซ่าล่วงหน้าซึ่งสามารถได้รับผ่านซาอุดีอาระเบียสำนักงานแอร์เวย์สเป็นสายการบินที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการประมวลผลออนไลน์วีซ่าผ่านกระทรวงมหาดไทย กระบวนการอาจใช้เวลาถึงหนึ่งสัปดาห์และอาจต้องมีค่าใช้จ่าย

เยี่ยมชมวีซ่าถูกต้องสำหรับ 30 90 วันภายในวันนับจากวันที่ออกและหนึ่งรายการ

บุคคลซาอุดิอาราเบีย บริษัท หรือชาวต่างประเทศที่อาศัยอยู่ (ซึ่งเป็นญาติของผู้มาเยือน) ในขณะที่อยู่ในซาอุดิอาระเบียจะต้องสปอนเซอร์ให้ไปเที่ยวซาอุดิอาระเบีย

ข้อกำหนดสำหรับการขอวีซ่าเข้าในซาอุดิอาระเบีย:

ที่จะได้รับวีซ่าสำหรับผู้เข้าชม, ซาอุดิสปอนเซอร์หรือ บริษัท จะต้องมี:

  • การยื่นขอวีซ่าและรูปแบบการรักษาความปลอดภัยแล้วเสร็จโดยสปอนเซอร์
  • สำเนาหนังสือเดินทางของผู้เข้าชม
  • สำเนาของลายเซ็นสปอนเซอร์ในฐานะที่เป็นสมาชิกที่ลงทะเบียนเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ
  • สำเนาหนังสือเชิญระบุวัตถุประสงค์ของการเยือนจากสปอนเซอร์ให้กับผู้เข้าชม

โดยปกติแล้วสปอนเซอร์ของญาติที่คาดว่าจะมีรายได้อย่างน้อย SAR 450 ต่อเดือนถ้า s / เขาทำงานให้กับรัฐบาลและอย่างน้อย SAR 650 ถ้า s / เขาทำงานในภาคเอกชน

โดยปกติผู้เข้าชมจะไปที่สถานทูตซาอุดิอาระเบียเพื่อดำเนินการยื่นขอวีซ่าและหนังสือเดินทางประทับตราก่อนจะเดินทางไปประเทศซาอุดีอาระเบีย อย่างไรก็ตามสปอนเซอร์ซาอุดิอาระเบียสามารถใช้สำเนาหนังสือเดินทางของผู้เข้าชมที่ส่งแฟกซ์เพื่อขอรับวีซ่าได้ที่ซาอุดีอาระเบีย ผู้สนับสนุนจะส่งแฟกซ์สำเนาวีซ่าไปยังผู้เข้าชม (เพื่อให้เขาเดินทางไปประเทศซาอุดีอาระเบีย) และพบกับเขาที่สนามบินด้วยวีซ่าฉบับเดิม ผู้สนับสนุนฝากเอกสารการขอวีซ่าไว้ที่เคาน์เตอร์พิเศษในฮอลล์ขาเข้าและผู้เข้าชมจะต้องรับเอกสารเหล่านี้ที่เคาน์เตอร์ที่คล้ายกันในพื้นที่ตรวจคนเข้าเมืองเพื่อที่จะดำเนินการพิธีการทางเข้า

ความต้องการสำหรับการได้รับวีซ่าสำหรับชาวสหรัฐผ่านทางสถานทูตซาอุดีอาระเบีย:

  • หนังสือเดินทางที่ถูกต้องอย่างน้อยหก (6) เดือนก่อนวันหมดอายุ
  • สอง (2) เสร็จสมบูรณ์แบบฟอร์มใบสมัครวีซ่าในปัจจุบัน
  • สอง (2) รูปถ่าย
  • ค่าธรรมเนียม: US $ 50.00 หนังสือเดินทางสำหรับรายการเดียวและ $ 175.00 สำหรับรายการหลายรายการ ติดต่อประเทศของคุณสำหรับสถานทูตชาติอื่น ๆ

ข้อกำหนดเพิ่มเติม:

  • ผู้ประกอบการ ต้องการจดหมายจาก บริษัท ที่ขอออกวีซ่าและรับรองผู้สมัครในขณะที่อยู่ในซาอุดิอาระเบีย
  • ผู้เข้าชมของเพื่อน ๆ และญาติ ต้องได้รับใบรับรองจากผู้ถือสัญชาติ / เพื่อนในซาอุดิอาระเบีย
  • คนที่ไปสำหรับการจ้างงาน:
    • สัญญารัฐบาลสำเนาหนังสือนัดจากซาอุดิอาระเบีย
    • ภาคเอกชน: ใบอนุญาตทำงานที่ออกโดยกรมกิจการเข้าเมืองในประเทศซาอุดิอารเบีย (ถ้าคู่สมรสหรือสมาชิกในครอบครัวเป็นผู้ยื่นคำขอใบอนุญาตทำงานใบประกาศนียบัตรการคัดค้านหรือจดหมายนัดสัมภาษณ์ต้องระบุด้วยว่า)

พาสปอร์ตส่งทางไปรษณีย์ควรจะมีซองจดหมายจ่าหน้าตัวเองจ่ายเงินล่วงหน้า (ไปรษณีย์ลงทะเบียน) สำหรับการกลับมา
เงินสดธนาณัติหรือเช็คของ บริษัท ควรชำระค่าธรรมเนียม การตรวจสอบส่วนบุคคลไม่ได้รับการยอมรับ

ติดต่อสถานกงสุลหรือสถานทูตซาอุดีอาระเบียในประเทศบ้านเกิดของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าประเทศซาอุดีอาระเบีย

ส่วนขยายวีซ่า

ถึงสองส่วนขยายหนึ่งเดือนวีซ่าที่เป็นไปได้ การทำเช่นนี้คุณจะต้องทำให้ประยุกต์ใช้ในการตรวจคนเข้าเมืองก่อนที่จะขอวีซ่าที่มีอยู่หมดอายุ

เมื่อวีซ่าหมดอายุผู้ที่ overstays วีซ่าของเขาหรือเธอจะต้องจ่ายค่าปรับที่มีขนาดใหญ่ (SAR 10 ต่อวัน) จนกว่าคุณจะจ่ายค่าปรับที่คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจาก

นักท่องเที่ยวที่ออกจากซาอุดีอาระเบียโดยไม่ต้องทำขั้นตอนออกจากซาอุยังอาจจะต้องจ่ายค่าปรับที่มีขนาดใหญ่และ / หรือถูกกักขังถ้าพวกเขากลับมาและพยายามที่จะออกจากประเทศซาอุดิอารเบีย

การฉีดวัคซีน

ใบรับรองการฉีดวัคซีนไม่จำเป็น แต่นักท่องเที่ยวที่มาจากพื้นที่ที่ติดเชื้อโดยอหิวาตกโรคหรือโรคไข้เหลืองอาจต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน

ข้อมูลวีซ่าซาอุอื่น ๆ

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานซาอุดีอาระเบีย และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว จดหมายซาอุดีอาระเบีย และ ซาอุดิ CV ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหางานในซาอุดิอาระเบีย.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป การสัมภาษณ์งานซาอุดีอาระเบียคุณสามารถยื่นขอวีซ่าซาอุดีอาระเบียและ วีซ่าซาอุดิอาระเบีย / ใบอนุญาตทำงาน. จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายซาอุดีอาระเบีย เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้, เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับคุณ วีซ่าซาอุดิ.