รัสเซียวีซ่า

งานในรัสเซีย (รัสเซีย) ต้องการมากกว่าการขอวีซ่ารัสเซียและเพียงที่ชัดเจน รัสเซีย CV กับ รัสเซียจดหมาย การเขียนและการแปล - มันต้องเตรียมระวัง คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณตัดสินใจที่จะหา ทำงานในรัสเซีย.

อย่าลืมอิทธิพลของวีซ่ารัสเซียที่มีต่อการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลก

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ รัสเซีย ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง Dการประท้วงและการประท้วงยังคงเป็นปัญหาทั่วประเทศ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการรัสเซียได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายจำนวนหนึ่ง
คุณควรใช้ความตระหนักด้านความปลอดภัยในระดับสูงและตรวจสอบการออกอากาศข่าวในท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณเป็นปัจจุบันถูกต้องและปลอดภัยในที่ปลอดภัย ถ่ายสำเนาเอกสารการเดินทางแทนเอกสารต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำเวลาที่แตกต่างกันและเส้นทางการเดินทางและความระมัดระวังในการขับขี่ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและการแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติคนอื่น ๆ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณได้ดียิ่งขึ้น

วีซ่าหนังสือเดินทางและรัสเซีย

หนังสือเดินทาง

ทั้งหมดในพระบรมราชูปถัมภ์หนังสือเดินทางจะต้องมีอายุอย่างน้อยหกเดือนหลังจากวันที่คุณควรออกเดินทางจากรัสเซีย เมื่อยื่นขอวีซ่าอย่างน้อยสองหน้าของหนังสือเดินทางควรเป็นอิสระจากบันทึกใด ๆ แสตมป์และวีซ่า

รัสเซียวีซ่า

เพื่อให้สามารถยื่นขอวีซ่าประเทศรัสเซียได้นายจ้างของคุณต้องสมัครและได้รับ“ คำเชิญ” ใช้เวลาประมาณหนึ่งเดือน

จากนั้นคุณจะสามารถสมัคร (ด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์) เพื่อขอวีซ่าไปยังสถานกงสุลรัสเซียในประเทศของคุณ

เอกสารต่อไปนี้จะต้อง:

  • แบบฟอร์มขอวีซ่ากับรูปภาพที่แนบมา (แมตต์จบ) ขนาด 3x4 เซนติเมตร
  • หนังสือเดินทางเดิม
  • สำเนาหน้าข้อมูลของหนังสือเดินทาง
  • ขอเชิญเดิม
  • ประกันสุขภาพที่ถูกต้องในรัสเซีย
  • ค่าบริการกงสุล
  • Self-จ่าหน้าซองจดหมายกลับมาเติมเงินสำหรับหนังสือเดินทางของคุณถ้าใช้โดยทางไปรษณีย์
  • สมัครวางแผนที่จะอยู่ในรัสเซียมานานกว่า 3 เดือน (ทำงานหรือการศึกษา) จะต้องยื่นใบรับรองการทดสอบเอชไอวีที่ออกไม่ได้เร็วกว่า 3 เดือนก่อนยื่นขอวีซ่า

เอกสารทั้งหมดจะต้องส่งในครั้งเดียว การชำระเงินสำหรับการขอวีซ่าจะต้องเป็นที่แน่นอนทำโดยการตรวจสอบได้รับการรับรองธนาณัติหรือตั๋วแลกเงินธนาคารที่จ่ายให้กับสถานทูตของสหพันธรัฐรัสเซีย

เวลาการประมวลผลของการยื่นขอวีซ่าเป็น 15 วันทำการ

ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่าขึ้นอยู่กับสัญชาติของแต่ละบุคคลและระยะเวลาที่พำนักอาศัยในรัสเซีย

ติดต่อสถานทูตรัสเซียในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีซ่ารัสเซีย

ข้อมูลวีซ่ารัสเซียอื่น ๆ

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานรัสเซีย และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว รัสเซียจดหมาย และ รัสเซีย CV ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหางานในรัสเซีย.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป รัสเซียสัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่ารัสเซีย และ รัสเซียใบอนุญาตทำงาน. จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายรัสเซีย เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้, เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับวีซ่าของรัสเซีย!