โรมาเนียใบอนุญาตทำงาน

ก่อนที่จะเริ่มบรรจุถุงของคุณและจูบแม่หรือคนรักของคุณลาตระหนักถึงนี้: งานในโรมาเนีย ต้องมีมากกว่าใบอนุญาตทำงานในโรมาเนีย โรมาเนีย CV กับ โรมาเนียจดหมาย การเขียนและการแปล คุณจะเผชิญกับปัญหาที่ในความเป็นไปได้ทั้งหมดไม่ได้ข้ามใจคุณตั้งแต่คุณตัดสินใจค้นหา การจ้างงานในโรมาเนีย.

อย่าใช้อิทธิพลของใบอนุญาตทำงานในโรมาเนียอย่างเปิดเผยเกินไปจากผลการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกประหลาด

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ โรมาเนีย ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง คุณควรใช้ความระมัดระวังในระดับสูงเนื่องจากสถานการณ์ด้านความปลอดภัยที่ทวีความรุนแรงขึ้น
กิจกรรมอาชญากรรมในระดับสูงเช่นเดียวกับการประท้วงและการประท้วงยังคงเป็นปัญหาทั่วประเทศ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการโรมาเนียได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายเป็นจำนวนมาก
ตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณในปัจจุบันที่ถูกต้องและมีความปลอดภัยในสถานที่ที่ปลอดภัย ดำเนินการสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนของต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำแตกต่างกันไปครั้งและเส้นทางของการเดินทางและใช้ความระมัดระวังในขณะขับรถ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

หนังสือเดินทางและโรมาเนียใบอนุญาตทำงาน

หนังสือเดินทาง

ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดยกเว้นในพระบรมราชูปถัมภ์ของสหภาพยุโรปที่ถือบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อยสามเดือนเกินกว่าระยะเวลาที่เข้าพัก บางชาติของสหภาพยุโรปอาจจะต้องแสดงหนังสือเดินทางที่ถูกต้องนอกจากบัตรประจำตัวประชาชน

โรมาเนียใบอนุญาตทำงาน

พลเมืองของสหภาพยุโรปสามารถย้ายและทำงานในโรมาเนียด้วยวีซ่าหรือใบอนุญาตทำงาน อย่างไรก็ตามพวกเขาจะต้องยื่นขอใบอนุญาตผู้พำนักที่สถานีตำรวจท้องที่ภายในสามเดือนนับจากวันที่เข้าประเทศและแสดงหลักฐานการจ้างงานหรือรายได้

การได้รับใบอนุญาตทำงานในโรมาเนียสำหรับชาวต่างชาติผู้ที่ไม่ใช่พลเมืองของสหภาพยุโรปนั้นยากกว่ามาก บุคคลนอกสหภาพยุโรปต้องมีใบอนุญาตทำงานโรมาเนียและวีซ่าทำงานล่วงหน้า ในทางปฏิบัติโรมาเนียออกใบอนุญาตทำงานให้กับบุคลากรที่มีคุณภาพสูงผู้บริหารนักวิจัยผู้ฝึกหัดและคนงานในสาขาที่มีปัญหาการขาดแคลนแรงงานในโรมาเนีย

นายจ้างจะต้องยื่นขอใบอนุญาตทำงานพร้อมหลักฐานว่าไม่มีพลเมืองโรมาเนียหรือสหภาพยุโรปที่สามารถทำงานได้ โดยปกติแล้วแรงงานต่างชาติจะได้รับใบอนุญาตทำงานในประเทศโรมาเนียมีผลใช้ได้เฉพาะนายจ้างหนึ่งคนและเป็นเวลาหนึ่งปี ใบอนุญาตดังกล่าวต้องการการต่ออายุในแต่ละปี ในทางเทคนิคคุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศโรมาเนียเพื่อหางานทำ

นายจ้างส่วนใหญ่ที่ถูกปรับอย่างหนักหากจ้างอย่างผิดกฎหมายจะไม่เสนองานให้ชาวต่างชาติที่ไม่มีใบอนุญาตทำงานในโรมาเนียที่ถูกต้อง

เมื่อคุณอยู่ในโรมาเนียวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการหางานคือการเดินเข้ามาและถาม อย่างไรก็ตามงานชั่วคราวเช่นการเก็บแอปเปิ้ลและงานใด ๆ ที่ "เป็นสีดำ" จะไม่ทำให้คุณมีสิทธิ์ได้รับใบอนุญาตทำงาน นอกจากนี้การจ้างงานที่ไม่เป็นทางการดังกล่าวอาจนำไปสู่สภาพการทำงานที่เอาเปรียบ หากคุณถูกจับได้คุณสามารถถูกปรับได้อย่างหนักหรือถูกแบนจากประเทศ

ติดต่อสถานทูตโรมาเนียในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานในโรมาเนีย

ข้อมูลใบอนุญาตทำงานโรมาเนียอื่น ๆ

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานโรมาเนีย และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว โรมาเนียจดหมาย และ โรมาเนีย CV ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหางานในโรมาเนีย.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป โรมาเนียสัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่าโรมาเนีย และใบอนุญาตทำงาน จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายโรมาเนีย เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้ และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า ค้นหาสาเหตุที่ผู้คน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับใบอนุญาตทำงานของโรมาเนีย!