นอร์เวย์ใบอนุญาตทำงาน

แพลตฟอร์ม อาชีพในต่างประเทศ เสียงเหมือนการผจญภัยกับคนจำนวนมาก แม้ว่า งานในนอร์เวย์ จำเป็นต้องมีมากกว่าใบอนุญาตทำงานของนอร์เวย์และชัดเจน นอร์เวย์ CV กับ นอร์เวย์จดหมาย การเขียนและการแปล - ต้องเตรียมตัวอย่างละเอียด คุณจะประสบกับปัญหาที่น่าจะเป็นไปได้ทั้งหมดไม่ได้แม้แต่ข้ามใจของคุณเมื่อคุณตัดสินใจ ทำงานในนอร์เวย์.

อย่าใช้อิทธิพลของใบอนุญาตทำงานในนอร์เวย์อย่างเปิดเผยเกินไปจากผลการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกประหลาด

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ นอร์เวย์ ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการนอร์เวย์ได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายจำนวนหนึ่ง
ตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณในปัจจุบันที่ถูกต้องและมีความปลอดภัยในสถานที่ที่ปลอดภัย ดำเนินการสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนของต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำแตกต่างกันไปครั้งและเส้นทางของการเดินทางและใช้ความระมัดระวังในขณะขับรถ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

หนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานนอร์เวย์

หนังสือเดินทาง

หนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานอย่างน้อยสามเดือนเกินระยะเวลาพำนักที่กำหนดโดยคนชาติทั้งหมดยกเว้นชาวยุโรปที่ถือบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้อง บุคคลสัญชาติสหภาพยุโรปบางคนอาจต้องแสดงหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุนอกเหนือจากบัตรประจำตัวประชาชน

นอร์เวย์ใบอนุญาตทำงาน

คนชาติ EEA

ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่สำหรับพลเมืองชาวยุโรป ข้อตกลงเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) ช่วยให้ชาวต่างชาติใน EU และ EFTA มีเสรีภาพในการเคลื่อนไหวและการจัดตั้งทั่วทั้งพื้นที่ ภายใต้บทบัญญัติของข้อตกลงนี้คุณอาจอยู่ในนอร์เวย์เป็นระยะเวลาหกเดือนเพื่อหางานทำหากคุณให้การสนับสนุนทางการเงินด้วยตนเอง

หากคุณประสบความสำเร็จในการหางานในช่วงเวลานี้คุณต้องสมัครด้วยตนเองเพื่อขอใบอนุญาตมีถิ่นพำนักที่สถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุดพาหนังสือเดินทางชาติรูปถ่ายสองรูปและใบยืนยันการจ้างงานจากนายจ้างของคุณ ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่สำหรับชาวยุโรปที่อาศัยอยู่ในนอร์เวย์น้อยกว่าสามเดือนหรือผู้ที่เดินทางไปยังประเทศบ้านเกิดของตนอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง

พนักงานชาวต่างชาติมีสิทธิเช่นเดียวกับพลเมืองนอร์เวย์เกี่ยวกับเงินเดือนสภาพการทำงานการฝึกอบรมวิชาชีพประกันสังคมและการเป็นสมาชิกสหภาพแรงงาน ครอบครัวของพวกเขาจะได้รับสิทธิ์ในการพำนักอาศัยในนอร์เวย์ซึ่งได้รับสิทธิเช่นเดียวกัน

บุคคลสัญชาติอื่น ๆ

การห้ามการเข้าเมืองโดยทั่วไปมีผลบังคับใช้ในนอร์เวย์ตั้งแต่ 1975 การยกเว้นนั้นไม่น่าเป็นไปได้เว้นแต่คุณจะมีทักษะพิเศษที่ผู้สมัครงานในท้องที่ไม่มี

หากคุณได้รับข้อเสนอการจ้างงานในนอร์เวย์เนื่องจากคุณต้องการคุณสมบัติคุณจะต้องยื่นขอใบอนุญาตทำงานในนอร์เวย์และใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ผ่านสถานทูตซึ่งจะส่งใบสมัครของคุณไปยังหน่วยงานตรวจคนเข้าเมืองนอร์เวย์

เวลาที่ใช้ในการดำเนินการยื่นขอใบอนุญาตทำงานนอร์เวย์เป็นปกติอย่างน้อยสามเดือน ติดต่อสถานทูตนอร์เวย์ในประเทศของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสถานทูตนอร์เวย์ในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานในนอร์เวย์

ข้อมูลใบอนุญาตทำงานนอร์เวย์อื่น ๆ

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานนอร์เวย์ และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว นอร์เวย์จดหมาย และ นอร์เวย์ CV ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหางานในนอร์เวย์.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป นอร์เวย์สัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่านอร์เวย์ และนอร์เวย์ใบอนุญาตทำงาน จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายนอร์เวย์ เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้ และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า ค้นหาสาเหตุที่ผู้คน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับใบอนุญาตทำงานนอร์เวย์ของคุณ!