นิวซีแลนด์ใบอนุญาตทำงาน

ทำงานต่างประเทศ เสียงเหมือนการผจญภัยกับคนจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม งานในนิวซีแลนด์ ต้องมีใบอนุญาตทำงานของนิวซีแลนด์มากกว่าใบอนุญาตที่ชัดเจน นิวซีแลนด์ Resume กับ จดหมายนิวซีแลนด์ การเขียนและการแปล - พวกเขาจำเป็นต้องมีการเตรียมการอย่างละเอียด คุณจะเผชิญกับปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณตัดสินใจที่จะลอง การจ้างงานในประเทศนิวซีแลนด์.

อย่าเอาเบาเกินไปมีอิทธิพลต่อใบอนุญาตทำงานนิวซีแลนด์จะมีผลสุดท้ายของการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎระเบียบที่ไม่คุ้นเคยตรวจคนเข้าเมืองและการปฏิบัติตามขั้นตอนการสมัครงานแปลกแนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและการบริหารจัดการวัฒนธรรมแปลก

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ นิวซีแลนด์ มีความยุ่งยาก แต่คุณควรจะตระหนักถึงความเสี่ยงของการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจจะต่อเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถาน frequented โดยชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างประเทศเช่นร้านอาหาร, โรงแรม, สโมสรและแหล่งช้อปปิ้ง
ตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณในปัจจุบันที่ถูกต้องและมีความปลอดภัยในสถานที่ที่ปลอดภัย ดำเนินการสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนของต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำแตกต่างกันไปครั้งและเส้นทางของการเดินทางและใช้ความระมัดระวังในขณะขับรถ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

หนังสือเดินทางและนิวซีแลนด์ใบอนุญาตทำงาน

หนังสือเดินทาง

ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดต้องใช้หนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อยสามเดือนเกินกว่าระยะเวลาที่เข้าพัก

นิวซีแลนด์ใบอนุญาตทำงาน

จะมีชีวิตอยู่ในประเทศนิวซีแลนด์คุณต้องใช้สำหรับการอยู่อาศัย ซึ่งสามารถทำได้จากต่างประเทศ ทักษะทั่วไปธุรกิจและครอบครัว: มีสามประเภทหลักของโปรแกรมที่อยู่อาศัยที่มี

  • ทักษะทั่วไป: ผู้สมัครจะต้องมีทักษะหรือความสามารถพิเศษที่จะนำไปสู่เศรษฐกิจของประเทศนิวซีแลนด์และพื้นที่อื่น ๆ ของชีวิตนิวซีแลนด์ วีซ่านี้จะขึ้นอยู่กับการศึกษาความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษประสบการณ์การทำงานด้านสุขภาพสถานภาพสมรสและการเงิน
  • การย้ายถิ่นของธุรกิจ: เมื่อ บริษัท ผู้ให้การสนับสนุนการย้ายของผู้สมัคร การให้การสนับสนุนโดย บริษัท ที่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะอพยพและสามารถใช้เวลาน้อยที่สุดเท่าที่แปดสัปดาห์
  • ครอบครัวย้ายถิ่น: ผู้สมัครมีญาติในนิวซีแลนด์ยินดีที่จะสนับสนุนให้เขาหรือเธอ

สองประเภทแรกที่ใช้ระบบจุดเพื่อประเมินการใช้งาน

สำหรับแต่ละประเภทเป็นระบบจุดที่แตกต่างกันถูกนำมาใช้ ที่จะได้รับการโยกย้ายและการขอวีซ่าใบอนุญาตทำงานนิวซีแลนด์สมัครต้องสะสมจำนวนหนึ่งของจุดก่อนที่พวกเขาได้รับการพิจารณา คะแนนที่ได้รับขึ้นอยู่กับการจ้างงานความสามารถทักษะอายุและทักษะการใช้ภาษา

การใช้งานสำหรับใบอนุญาตทำงานจะต้องได้รับการสนับสนุนจากข้อเสนอของการจ้างงานจากนายจ้างนิวซีแลนด์และจะต้องส่งอย่างน้อยสี่สัปดาห์ก่อนที่จะออกเดินทางจากประเทศของคุณ

คนที่มีความประสงค์จะชำระถาวรในนิวซีแลนด์จะต้องได้รับอำนาจรายการถาวร

ติดต่อสถานทูตนิวซีแลนด์ในประเทศบ้านเกิดของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานนิวซีแลนด์

อื่น ๆ นิวซีแลนด์งานข้อมูลใบอนุญาต

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานนิวซีแลนด์ และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว จดหมายนิวซีแลนด์ และ นิวซีแลนด์ Resume ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหาตำแหน่งงานในประเทศนิวซีแลนด์.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป นิวซีแลนด์สัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่านิวซีแลนด์ และใบอนุญาตทำงาน จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายนิวซีแลนด์ เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้ และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า ค้นหาสาเหตุที่ผู้คน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับคุณ ใบอนุญาตทำงานนิวซีแลนด์!