เม็กซิโกวีซ่า

การเดินทางไปยัง เม็กซิโก ต้องเตรียมสมบูรณ์ ปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณตัดสินใจที่จะเยี่ยมชมเม็กซิโกจะเผชิญหน้ากับคุณ

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสัญชาติของคุณเช่นเดียวกับวัตถุประสงค์ของการเดินทางของคุณคุณอาจต้องวีซ่าเข้าประเทศ, ใบอนุญาตอยู่อาศัยและ / หรือ ใบอนุญาตทำงานเม็กซิโก.

ที่อาศัยอยู่ในเม็กซิโกมากแตกต่างจากไปในวันหยุดไปเม็กซิโก คุณควรจะพร้อมที่จะใช้เม็กซิโกตามที่มีทั้งหมดของปัญหาของความขัดแย้งและความท้าทาย

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ เม็กซิโก มีความยุ่งยาก แต่คุณควรจะตระหนักถึงความเสี่ยงของการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจจะต่อเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถาน frequented โดยชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างประเทศเช่นร้านอาหาร, โรงแรม, สโมสรและแหล่งช้อปปิ้ง คุณควรออกกำลังกายในระดับสูงของความระมัดระวังเนื่องจากการใช้ความรุนแรงในรัฐทางตอนเหนือและตะวันตกของประเทศประสบกับสถานการณ์ความปลอดภัยทวีความรุนแรงขึ้น
ระดับสูงของกิจกรรมทางอาญาเช่นเดียวกับการสาธิตการประท้วงและอุปสรรคที่ผิดกฎหมายเป็นครั้งคราวยังคงเป็นความกังวลทั่วประเทศ ในปีที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่เม็กซิกันได้ดำเนินการจำนวนของการสืบสวนและการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรมยาเสพติดและเครือข่ายก่อการร้าย
ตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณในปัจจุบันที่ถูกต้องและมีความปลอดภัยในสถานที่ที่ปลอดภัย ดำเนินการสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนของต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำแตกต่างกันไปครั้งและเส้นทางของการเดินทางและใช้ความระมัดระวังในขณะขับรถ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

หนังสือเดินทางและวีซ่าเม็กซิโก

หนังสือเดินทาง

ทั้งหมดชาวต่างชาติจะต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องที่จะเข้าสู่เม็กซิโก ชาวต่างชาติโดยไม่ต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่เม็กซิโกและจะถูกส่งกลับไปยังประเทศของการเดินทาง เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงความล่าช้าและความเข้าใจผิดเราขอแนะนำให้คุณเดินทางไปกับหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาหกเดือนนับจากวันที่เดินทางมาถึง

หนังสือเดินทางของคุณควรมีหน้ายกเลิกการใช้อย่างเพียงพอในหนังสือเดินทางของคุณช่วยให้สำหรับแสตมป์ใด ๆ ที่จำเป็นเมื่อเดินทางมาถึงและการเดินทาง

วีซ่าเม็กซิโก

วีซ่าขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลสัญชาติต่างประเทศและระยะเวลาในจุดมุ่งหมายของเขาหรือเธอในการเข้าพักในเม็กซิโก ชาวต่างชาติที่ต้องการเข้าเม็กซิโกจะต้องได้รับวีซ่า

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้รับล่วงหน้าวีซ่าที่ถูกต้องที่จะช่วยให้คุณสิทธิในการทำงานในเม็กซิโก ใบอนุญาตทำงานและวีซ่าที่อยู่อาศัยเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับถ้าคุณสามารถแสดงให้เห็นว่าทักษะที่เกี่ยวข้องและมีประสบการณ์ในการจัดหาสั้นภายในประเทศเม็กซิโก

ชาวต่างชาติที่มีสถานะผู้เข้าชมสามารถมี บริษัท ที่พวกเขาต้องการที่จะทำงานเพื่อยื่นขอใบอนุญาตทำงานเม็กซิกันกับสถาบันแห่งชาติของการโยกย้ายถิ่นฐาน (Instituto Nacional de Migración - INM) ขณะที่โปรแกรมการประมวลผลของผู้เข้าชมs อาจจะอยู่ในเม็กซิโกจนกว่าพวกเขาจะได้รับข้อมูลจาก INM ว่าพวกเขาอาจจะเก็บรวบรวมใบอนุญาตที่สถานกงสุลของพวกเขาประเทศบ้านเกิด จากนั้นผู้เข้าชมเช่นต้องออกจากเม็กซิโกและเก็บใบอนุญาตในประเทศบ้านเกิด แต่หลังจากที่พวกเขาสามารถยื่นขอวีซ่าอยู่อาศัย

หากคุณมีความสนใจในการทำงานในเม็กซิโกตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ ใบอนุญาตทำงานเม็กซิโก หน้า.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าเม็กซิโกติดต่อสถานทูตหรือสถานกงสุลเม็กซิกันที่คุณอาศัยอยู่

ในพระบรมราชูปถัมภ์ของประเทศต่อไปนี้การเดินทางบนหนังสือเดินทางปกติไม่จำเป็นต้องขอวีซ่าเพื่อเข้าสู่เม็กซิโกถ้าพวกเขามีนักท่องเที่ยวเข้าชมในระหว่างการขนส่งหรือธุรกิจของผู้เข้าชม (มีค่าใช้จ่ายจะใช้ในกรณีที่เข้ามาโดยทางบก. สำหรับผู้ที่เดินทางโดยเครื่องบินค่าธรรมเนียมรวมอยู่ในราคาของ ตั๋วเครื่องบิน)

ประเทศในสหภาพยุโรป, อันดอร์รา, อาร์เจนตินา, ออสเตรเลีย, บาฮามาส, บาร์เบโดส, เบลีซ, บราซิล, แคนาดา, ชิลี, โคลัมเบียคอสตาริกา, ฮ่องกง, ไอซ์แลนด์, อิสราเอล, จาเมกา, ญี่ปุ่น, นสไตน์, มาเก๊า, หมู่เกาะมาร์แชลล์, มาเลเซีย, ไมโครนีเซีย, โมนาโก นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, ปาเลาปานามาปารากวัยเปรูเกาหลี, ซานมารีโน, สิงคโปร์, วิตเซอร์แลนด์, ตรินิแดดและโตเบโก, สหรัฐอเมริกา, อุรุกวัย, นครวาติกันเวเนซุเอลา

นักท่องเที่ยวและผู้ประกอบการสามารถอยู่ในประเทศเม็กซิโกได้ถึงวัน 180
คนที่เข้ามาในระหว่างการขนส่งสามารถเข้าพักได้ถึงวัน 30

ทั้งหมดชาวต่างชาติเข้ามาในเม็กซิโกอย่างใดอย่างหนึ่งโดยเครื่องบินหรือที่ดินควรมีบัตรที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปออกและมีมันประทับที่ท่าเรือแรกของรายการ เมื่อเข้าไปในที่ดินโดยคุณจะต้องไปที่บูธตรวจคนเข้าเมืองตั้งอยู่ที่ข้ามชายแดน เมื่อเข้าโดยเครื่องบินและ transiting ผ่านเม็กซิโกซิตี้คุณควรประทับตราบัตรท่องเที่ยวของคุณในกรุงเม็กซิโกซิตี้ก่อนที่จะขึ้นไปยังปลายทางสุดท้ายของคุณ

บางส่วนของเอกสารที่จำเป็นโดยเจ้าหน้าที่เม็กซิกันในการออกวีซ่า:

  • หนังสือเดินทางที่ถูกต้องกับสำเนา
  • แบบฟอร์มการสมัครเสร็จ
  • สูติบัตร
  • ภาพหนึ่งขนาดหนังสือเดินทาง
  • หลักฐานของเงินทุนที่เพียงพอ (เช่นงบสามธนาคารที่ผ่านมาและจดหมายระบุเงินเดือนปัจจุบันหรือตัวอักษรเดิมจากบุคคลที่สนับสนุนทางการเงินนักท่องเที่ยว
  • ใบรับรองตำรวจไม่มีประวัติอาชญากรรม
  • ตั๋วไปกลับที่เดิม
  • ค่าธรรมเนียมกงสุล (ชำระด้วยเงินสดหรือสั่งซื้อทางไปรษณีย์เท่านั้น)
  • เอกสารมากที่สุดออกไปต่างประเทศเพื่อนำมาใช้ในเม็กซิโกควรจะทำให้การค้าโดยสถานทูตเม็กซิโกหรือหนึ่งในสถานกงสุลในประเทศของคุณ

กฎระเบียบที่ออกจากเม็กซิโก

ชาวต่างชาติที่ล้มเหลวที่จะนำเสนอที่ถูกต้องเอกสารตรวจคนเข้าเมืองเม็กซิกัน (บัตรท่องเที่ยว / FMM, TRT, TRP หรืออื่น ๆ ) เมื่อตรวจสอบที่สนามบินอาจถูกนำไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองส่งผลให้เกิดความล่าช้าในพลาดเที่ยวบิน, ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดและ / หรือ การจัดเก็บภาษีของดี

ชาวต่างชาติที่มีสถานะที่อาศัยอยู่ในเม็กซิโก (TRT, TRP) จะต้องกรอกแบบฟอร์มการอพยพย้ายถิ่น (FMM) และนำเสนอไปยังหน่วยงานตรวจคนเข้าเมืองเม็กซิกันเมื่อเดินทางออกนอกประเทศเพื่อที่จะลงทะเบียนออกจากพวกเขา บูธตรวจคนเข้าเมืองที่ตั้งอยู่ก่อนหรือหลังการตรวจสอบความปลอดภัยในสนามบินเช่นเดียวกับที่ด่านผ่านแดนบางครั้งอาจเป็นเรื่องยากที่จะหา ประทับ "Registro เดอซาลิดา" ส่วนหนึ่งของรูปแบบจะต้องได้รับให้กับ บริษัท สายการบินเมื่อขึ้นเครื่องบินหรือตัวแทนชายแดนเมื่อออกไปตามถนน คุณต้องระมัดระวังให้ส่วนที่เหลือของรูปแบบ "Registro De Entrada" และส่งกลับมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเม็กซิกันอีกครั้งเมื่อเข้าสู่เม็กซิโก

ถึงเวลาที่จะได้รับวีซ่าคือในวันที่ 2 เฉลี่ย แต่จะขึ้นอยู่กับ 3 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับสัญชาติ
ค่าใช้จ่ายของวีซ่าจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสัญชาติ - รอบ US $ 17 - $ 30

ส่วนขยายวีซ่า

ที่จะขยายวีซ่าท่องเที่ยวของคุณคุณต้องยื่นขอต่ออายุได้ที่สถาบันแห่งชาติของการโยกย้ายถิ่นฐาน (NIM) สำนักงาน กระบวนการนี​​้ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีและข้อกำหนดดังต่อไปนี้:

  • หนังสือเดินทางและเอกสารการเดินทาง
  • รูปแบบการโยกย้ายที่ท่องเที่ยวที่ถูกต้อง
  • พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณมีเงินเพียงพอที่จะยืดอายุการเข้าพักของคุณ
  • การชำระเงินค่าธรรมเนียม

การฉีดวัคซีน

ใบรับรองการฉีดวัคซีนไม่จำเป็น

โปรดจำไว้ว่าในเม็กซิโกคุณต้องอยู่ภายใต้กฎหมายท้องถิ่น การแสดงความชิงชังต่อเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลเม็กซิกันที่ท่าเรือเข้าหรือที่อื่นถือเป็นความผิดร้ายแรง

อื่น ๆ ข้อมูลเม็กซิโกวีซ่า

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานเม็กซิโก และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว เม็กซิโกจดหมาย และ เม็กซิโก CV ซึ่งคุณต้อง อีเมล ทันทีที่นายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหางานในเม็กซิโก.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป เม็กซิโกสัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่าเม็กซิโก และ ใบอนุญาตทำงานเม็กซิโก. จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายเม็กซิโก เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้ และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า ค้นหาสาเหตุที่ผู้คน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับวีซ่าเม็กซิโกของคุณ