วีซ่าญี่ปุ่น

งานในประเทศญี่ปุ่น เกี่ยวข้องมากกว่าการขอวีซ่าญี่ปุ่นและชัดเจน ญี่ปุ่นต่อหรือ Rirekisho และ ญี่ปุ่นจดหมาย การเขียนและการแปล - ต้องมีการเตรียมการอย่างระมัดระวัง คุณจะเผชิญกับปัญหาที่ในความเป็นไปได้ทั้งหมดไม่ได้ข้ามใจคุณตั้งแต่คุณตัดสินใจลอง งานที่ญี่ปุ่น.

อย่าใช้อิทธิพลของวีซ่าญี่ปุ่นที่เบาเกินไปกับผลการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกใหม่

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ ประเทศญี่ปุ่น มีความยุ่งยาก แต่คุณควรจะตระหนักถึงความเสี่ยงของการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจจะต่อเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถาน frequented โดยชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างประเทศเช่นร้านอาหาร, โรงแรม, สโมสรและแหล่งช้อปปิ้ง
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการญี่ปุ่นได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายเป็นจำนวนมาก
คุณควรใช้ความตระหนักด้านความปลอดภัยระดับสูงและ m
onitor ข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณเป็นปัจจุบันถูกต้องและปลอดภัยในที่ปลอดภัย ถ่ายสำเนาเอกสารการเดินทางแทนเอกสารต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำเวลาที่แตกต่างกันและเส้นทางการเดินทางและความระมัดระวังในการขับขี่ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและการแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติคนอื่น ๆ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณได้ดียิ่งขึ้น

หนังสือเดินทางและวีซ่าญี่ปุ่น

หนังสือเดินทาง

ชาวต่างชาติทุกคนต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องตามระยะเวลาที่พำนักอยู่ในญี่ปุ่น

  • ไม่ว่าพวกเขาจะถือวีซ่าหรือไม่ก็ตามผู้เข้าชมที่ไม่มีวิธีการที่ชัดเจนในการสนับสนุนการเข้าพักของพวกเขาส่งต่อหรือส่งคืนตั๋วหรือเอกสารอื่น ๆ สำหรับปลายทางต่อไปอาจถูกปฏิเสธไม่ให้เข้า
  • ชาวต่างชาติทุกคนที่เข้ามาในญี่ปุ่นจะถูกถ่ายรูปและพิมพ์ลายนิ้วมือ ในพระบรมราชูปถัมภ์จะต้องถูกสัมภาษณ์สั้น ๆ เกี่ยวกับจุดประสงค์ของการพำนัก

วีซ่าญี่ปุ่น

ผู้ที่ต้องการเข้าประเทศญี่ปุ่นเพื่อวัตถุประสงค์ในการจ้างงานการฝึกอบรมหรือการศึกษาจะต้องยื่นขอวีซ่าประเทศญี่ปุ่น ข้อกำหนดคือ:

  • หนังสือเดินทางที่ถูกต้อง
  • แบบฟอร์มใบสมัครวีซ่าหนึ่งใบกรอกและเซ็นชื่อ
  • รูปถ่ายขนาดหนึ่งหนังสือเดินทางและ
  • ใบรับรองคุณสมบัติ (ต้นฉบับและสำเนาหนึ่งชุด)

กระทรวงยุติธรรมในญี่ปุ่นออกใบรับรองการมีสิทธิ์ นายจ้างหรือสปอนเซอร์ในอนาคตที่ญี่ปุ่นจัดหาให้ ในบางกรณีอาจจำเป็นต้องใช้เอกสารสนับสนุนเพิ่มเติม

ข้อกำหนดในการขอวีซ่าญี่ปุ่นขึ้นอยู่กับสัญชาติของบุคคลต่างชาติและระยะเวลาพำนักในญี่ปุ่น แต่ไม่จำเป็นต้องใช้สำหรับคนส่วนใหญ่ในการพำนักอาศัยใน 90 วัน อย่างไรก็ตามวีซ่านี้ไม่อนุญาตให้คุณทำงาน

ต้องมีใบรับรองคุณสมบัติก่อนที่หน่วยงานตรวจคนเข้าเมืองระดับภูมิภาคภายใต้เขตอำนาจของกระทรวงยุติธรรมสามารถดำเนินการยื่นขอวีซ่าได้ ต้องมีหลักฐานว่าผู้สมัครปฏิบัติตามเงื่อนไขต่าง ๆ ของพระราชบัญญัติควบคุมการเข้าเมือง ซึ่งรวมถึงการรับรองว่ากิจกรรมที่ชาวต่างชาติประสงค์จะมีส่วนร่วมในญี่ปุ่นนั้นถูกต้องและอยู่ภายใต้สถานะของที่อยู่อาศัยดังแสดงด้านล่าง:

  • ศาสตราจารย์
  • Artist
  • กิจกรรมทางศาสนา
  • นักข่าว
  • ผู้จัดการนักลงทุน / ธุรกิจ
  • บริการด้านกฎหมาย / บัญชี
  • บริการด้านการแพทย์
  • นักวิจัย
  • อาจารย์ผู้สอน
  • วิศวกร
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านมนุษยศาสตร์ / บริการระหว่างประเทศ
  • ผู้รับโอนระหว่าง บริษัท
  • นักร้อง
  • แรงงานที่มีทักษะ

ติดต่อสถานทูตญี่ปุ่นในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีซ่าญี่ปุ่น

ข้อมูลวีซ่าญี่ปุ่นอื่น ๆ

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานญี่ปุ่น และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว ญี่ปุ่นจดหมาย และ ญี่ปุ่น Resume ซึ่งคุณต้อง อีเมล พวกเขาทันทีเพื่อนายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหาตำแหน่งงานในประเทศญี่ปุ่น.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป ญี่ปุ่นสัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่าญี่ปุ่น และ ใบอนุญาตทำงานญี่ปุ่น. จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายญี่ปุ่น เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้ และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า ค้นหาสาเหตุที่ผู้คน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับวีซ่าญี่ปุ่นของคุณ!