วีซ่าอิตาลี

การทำงานในต่างประเทศ เสียงเหมือนการผจญภัยกับคนจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม งานในอิตาลี ต้องใช้เวลามากกว่าวีซ่าอิตาลีและชัดเจน อิตาลีจดหมาย และ อิตาลี CV การเขียนและการแปล - พวกเขาจำเป็นต้องมีการเตรียมความระมัดระวัง คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเพราะคุณเป็นที่สนใจใน ทำงานในอิตาลี.

อย่าใช้อิทธิพลของวีซ่าอิตาลีที่เบาเกินไปกับผลการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่ผิดปกติ

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ อิตาลี มีความยุ่งยาก แต่คุณควรจะตระหนักถึงความเสี่ยงของการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจจะต่อเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถาน frequented โดยชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างประเทศเช่นร้านอาหาร, โรงแรม, สโมสรและแหล่งช้อปปิ้ง
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการอิตาลีได้ดำเนินการตรวจสอบและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายจำนวนหนึ่ง
คุณควรใช้ความตระหนักด้านความปลอดภัยระดับสูงและ m
onitor ข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณเป็นปัจจุบันถูกต้องและปลอดภัยในที่ปลอดภัย ถ่ายสำเนาเอกสารการเดินทางแทนเอกสารต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำเวลาที่แตกต่างกันและเส้นทางการเดินทางและความระมัดระวังในการขับขี่ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและการแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติคนอื่น ๆ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณได้ดียิ่งขึ้น

หนังสือเดินทางและวีซ่าอิตาลี

หนังสือเดินทาง

ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดยกเว้นในพระบรมราชูปถัมภ์ของสหภาพยุโรปที่ถือบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อยสามเดือนเกินกว่าระยะเวลาที่เข้าพัก

วีซ่าอิตาลี

ข้อกำหนดในการขอวีซ่าขึ้นอยู่กับสัญชาติของแต่ละบุคคลและระยะเวลาพำนักในอิตาลี คนชาติทั้งหมดไม่ต้องการวีซ่าสำหรับระยะเวลาดังต่อไปนี้:

  • สำหรับช่วงเวลาไม่ จำกัด โดยบุคคลสัญชาติของประเทศในสหภาพยุโรป (บุคคลสัญชาติของประเทศในสหภาพยุโรปที่ต้องการพำนักอยู่นานกว่าสามเดือนจะต้องลงทะเบียนกับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแห่งชาติการ์ดา)
  • สำหรับการเข้าพักสูงสุด 90 วันโดยบุคคลสัญชาติออสเตรเลียแคนาดาและสหรัฐอเมริกา

อิตาลีออกวีซ่าน้อยมากสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศแล้ว ความต้องการใบอนุญาตทำงานจากผู้ย้ายถิ่นฐานที่มีศักยภาพสูงกว่าอุปทาน ผู้อพยพผิดกฎหมายจำนวนมากที่ไม่มีวีซ่าไม่สามารถรับงานได้และผู้ที่ไม่มีงานทำจะไม่สามารถขอวีซ่าได้

ภายใต้กฎหมายใหม่, ผู้อพยพผิดกฎหมายมีแนวโน้มที่จะจ่ายค่าปรับยูโร 10,000 (£ 8,700; $ 14,200) และตอนนี้สามารถควบคุมตัวโดยเจ้าหน้าที่ได้ถึงหกเดือน

นอกจากนี้คนที่รู้เท่าทันบ้านอพยพที่ไม่มีเอกสารในขณะนี้สามารถเผชิญได้ถึงสามปีในคุก

กฎหมายใหม่ยังอนุญาตให้การก่อตัวของกลุ่มลาดตระเวนพลเมืองอาวุธที่จะช่วยตำรวจรักษาความสงบเรียบร้อย

ติดต่อสถานทูตอิตาลีในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีซ่าอิตาลี

ข้อมูลวีซ่าอื่น ๆ ของอิตาลี

จะประสบความสำเร็จในของคุณ ค้นหางานอิตาลี และรับงานที่คุณต้องการคุณต้องเตรียมตัว อิตาลีจดหมาย และ อิตาลี CV ซึ่งคุณต้อง อีเมล พวกเขาทันทีเพื่อนายจ้างที่คาดหวังที่เลือกในระหว่าง ค้นหางานในอิตาลี.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป อิตาลีสัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร อิตาลีวีซ่า และ อิตาลีใบอนุญาตทำงาน. จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ อิตาลีแต่งกาย เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้ และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า ค้นหาสาเหตุที่ผู้คน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับวีซ่าอิตาลี!