อินโดนีเซียใบอนุญาตทำงาน

การทำงานในอินโดนีเซีย ค่อนข้างแตกต่างจากไปในวันหยุดไปอินโดนีเซีย เพื่อที่จะให้ความสามารถในการปรับตัวเข้ากับชีวิตในประเทศอินโดนีเซียที่คุณต้องมีความยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้และคุณจะต้องชอบวัฒนธรรมและผู้คน

งานในอินโดนีเซีย ต้องการใบอนุญาตทำงานมากกว่าที่อินโดนีเซีย - พวกเขาต้องเตรียมตัวอย่างรอบคอบ คุณต้องยินดีที่จะพาอินโดนีเซียไปด้วยความยากลำบากความขัดแย้งและความท้าทายทั้งหมด ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ไม่ได้แม้แต่ความคิดของคุณเมื่อคุณเริ่มต้น ค้นหางานอินโดนีเซีย จะเผชิญหน้ากับคุณ

คุณไม่ควรจะเบาเกินไปผลกระทบใบอนุญาตทำงานอินโดนีเซียสามารถมีผลของการผจญภัยของคุณ! คิดว่าสำหรับตัวอย่างเช่นคุณสามารถสัมผัสได้ถึงกฎระเบียบที่ไม่คุ้นเคยตรวจคนเข้าเมืองและการปฏิบัติตามขั้นตอนการสมัครงานแปลกแนวโน้มการเลือกงานที่ผิดปกติและการบริหารจัดการวัฒนธรรมแปลก

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสัญชาติและวัตถุประสงค์ของการเดินทางของคุณของคุณคุณอาจต้อง วีซ่าเข้าประเทศ, ใบอนุญาตอยู่อาศัยและ / หรือใบอนุญาตทำงาน

อินโดนีเซียถือว่าการกระทำความผิดยาอย่างรุนแรง โทษประหารชีวิตเป็นข้อบังคับสำหรับผู้ที่ถูกตัดสินว่าค้าขายผลิตนำเข้าหรือส่งออกมากกว่า 80,000 เม็ดเฮโรอีนมอร์ฟีน 15 กรัม 30 ก. โคเคน 30 กัญชาของกัญชา 500 ก. ของกัญชาเรซินและ 200 กก. ของฝิ่น การครอบครองของปริมาณเหล่านี้เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับคุณที่จะถูกตัดสินว่าผิด

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ อินโดนีเซีย มีความยุ่งยาก แต่คุณควรจะตระหนักถึงความเสี่ยงของการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจจะต่อเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถาน frequented โดยชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างประเทศเช่นร้านอาหาร, โรงแรม, สโมสรและแหล่งช้อปปิ้ง
คุณควรออกกำลังกายระดับสูงของการตระหนักถึงความปลอดภัยเนื่องจากมีการใช้ความรุนแรงและสถานการณ์ความปลอดภัยทวีความรุนแรงขึ้น ระดับสูงของกิจกรรมทางอาญาเช่นเดียวกับการสาธิตการประท้วงและอุปสรรคที่ผิดกฎหมายเป็นครั้งคราวยังคงเป็นความกังวลทั่วประเทศ
ในปีที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่อินโดนีเซียได้ดำเนินการจำนวนของการสืบสวนและการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรมยาเสพติดและเครือข่ายก่อการร้าย ตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณในปัจจุบันที่ถูกต้องและมีความปลอดภัยในสถานที่ที่ปลอดภัย เสมอพกสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนต้นฉบับ (หนังสือเดินทางวีซ่าและใบอนุญาตทำงาน) นักท่องเที่ยวต้องถูกกักตัวเพื่อสอบปากคำไม่ได้มีหนังสือเดินทางของพวกเขากับพวกเขา
รักษารายละเอียดต่ำแตกต่างกันไปครั้งและเส้นทางของการเดินทางและใช้ความระมัดระวังในขณะขับรถ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

หนังสือเดินทาง

ทั้งหมดชาวต่างชาติต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องที่จะเข้าสู่ประเทศอินโดนีเซีย ชาวต่างชาติโดยไม่ต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่อินโดนีเซียและจะถูกส่งกลับไปยังประเทศของการเดินทาง

หนังสือเดินทางของคุณจะต้องมีอายุอย่างน้อย 6 เดือนนับจากวันที่เดินทางมาถึงและคุณต้องมีตั๋วไปกลับที่ถูกต้อง เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ด่านตรวจคนเข้าอาจจะขอให้ผู้โดยสารในการผลิตเอกสารที่จำเป็นใด ๆ (เช่นการจองโรงแรมและหลักฐานการทางการเงิน)

หนังสือเดินทางของคุณควรมีหน้ายกเลิกการใช้อย่างเพียงพอในหนังสือเดินทางของคุณช่วยให้สำหรับแสตมป์ใด ๆ ที่จำเป็นเมื่อเดินทางมาถึงและการเดินทาง

คุณไม่สามารถยื่นขอใบอนุญาตทำงานอินโดนีเซียด้วยตัวคุณเอง มันขึ้นอยู่กับนายจ้างในอนาคตของคุณจะได้รับหนึ่งสำหรับคุณ

วีซ่าทำงาน

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้รับล่วงหน้าวีซ่าที่ถูกต้องที่จะช่วยให้คุณสิทธิในการทำงานในอินโดนีเซีย ผู้หางานต่างประเทศจะต้องพบกับนายจ้างยินดีที่จะใช้สำหรับใบอนุญาตทำงานที่ถูกต้องและการขอวีซ่าทำงานให้เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองในนามของพวกเขาดีล่วงหน้าก่อนวันเริ่มต้นของงาน

มันเป็นเรื่องยากมากสำหรับชาวต่างชาติที่จะอยู่ในประเทศอินโดนีเซียเพื่อการทำงานเนื่องจากการตรวจคนเข้าเมืองและวีซ่าข้อกำหนดที่เข้มงวดมาก กระบวนการนี​​้เป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและสามารถจะยาวมาก ในทางปฏิบัติปัญหาอินโดนีเซียเพียงใบอนุญาตทำงานให้กับบุคลากรที่มีคุณภาพสูงผู้บริหารนักวิจัยและฝึกอบรมคนงานในไร่ที่มีปัญหาการขาดแคลนแรงงานในอินโดนีเซีย

จะมีสิทธิ์ได้รับใบอนุญาตทำงานคุณจะต้องมี:

  • พื้นหลังการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งที่คุณจะใช้
  • ปี 5 ประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่ง
  • หลักฐานของการประกันสุขภาพ / ชีวิตสำหรับการเข้าพักของคุณทั้งหมดในอินโดนีเซีย

เอกสารที่ต้องการ

พนักงานต่างประเทศจะต้องให้ต่อไปนี้:

  • หนังสือเดินทางที่มีอย่างน้อย 18 เดือนที่เหลือก่อนวันหมดอายุ
  • ประวัติในภาษาอังกฤษหรือภาษาอินโดนีเซียลงนามโดยผู้ปฏิบัติงาน
  • รายการเฉพาะกิจการของการอ้างอิงงานและประสบการณ์การทำงาน
  • สำเนาประกาศนียบัตรล่าสุดและองศา
  • รูปถ่าย - ทั้งหมดบนพื้นสีแดง:
  • 16 รูปถ่ายสี: 4x6cm
  • 5 รูปถ่ายสี: 2x3cm
  • 4 รูปถ่ายสี: 3x4cm

ก่อนที่ บริษัท สามารถจ้างชาวต่างชาติที่พวกเขาต้องการที่จะได้รับใบอนุญาตทำงานพิเศษ (IMTA) เอกสารดังกล่าวอนุญาตให้ บริษัท ที่จะจ้างชาวต่างชาติที่ รัฐบาลอินโดนีเซียมีนโยบายในการจัดลำดับความสำคัญผู้สมัครท้องถิ่น คุณสามารถได้รับใบอนุญาตทำงานในกรณีที่นายจ้างสามารถพิสูจน์ได้ว่าชาวต่างชาติเป็นสิ่งจำเป็นที่จะเติมตำแหน่ง

แล้ว บริษัท ฯ ในนามของคุณสามารถยื่นใบสมัครเพื่อ จำกัด Stay ขอวีซ่า (VITAS) ขั้นแรกให้นายจ้างในอนาคตของคุณจะต้องได้รับการอนุมัติสำหรับการใช้งานของคุณจากกระทรวงแรงงาน กระทรวงแรงงานในช่วงเวลานั้นจะส่งจดหมายแนะนำไปยังผู้อำนวยการทั่วไปของการตรวจคนเข้าเมืองในกรุงจาการ์ตา ณ จุดนี้หลังจากได้รับอนุมัติใบสมัครของคุณเป็นตัวแทนที่ใกล้ที่สุดของอินโดนีเซียที่คุณพักอาศัยสามารถออก จำกัด Stay ขอวีซ่า (VITAS)

จำกัด ค่าธรรมเนียม Stay วีซ่า:

  • วีซ่าอนุมัติ Telex อินโดนีเซียสถานทูต / สถานกงสุล - Rp.100.000
  • จำกัด Stay วีซ่า:
  • เดือน 6 - USD 55
  • 1 ปี - USD 105
  • ปี 2 - USD 180

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานอินโดนีเซียติดต่อสถานทูตหรือสถานกงสุลอินโดนีเซีย ที่คุณอาศัยอยู่

เมื่อคุณได้มาถึงในประเทศอินโดนีเซียคุณมีเจ็ดวันเพื่อรายงานไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองในภูมิภาคท​​ี่มีหนังสือเดินทางและบัตรลงเรือของคุณในการสั่งซื้อเพื่อให้ตัวเองพิมพ์ลายนิ้วมือและแลกเปลี่ยนวีซ่าของคุณสำหรับการ จำกัด การเข้าพักใบอนุญาต Card (KITAS) มันมักจะใช้เวลาประมาณสองสัปดาห์ที่ผ่านมาในการออกการ์ดใบนี้ เดิมใบอนุญาต KITAS ถูกต้องเป็นเวลาหนึ่งปีและคุณสามารถต่ออายุได้เป็นประจำทุกปีถึงห้าปี หลังจากห้าปีคุณสามารถยื่นขอใบอนุญาตถาวร Stay Card (kitap)

พร้อมกับบัตร KITAS ของคุณคุณยังจะได้รับการควบคุมและการกำกับดูแลหนังสือของชาวต่างชาติ (POA) หนังสือเล่มนี้จะติดตามการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในสถานะตรวจคนเข้าเมืองของคุณเช่นการเปลี่ยนแปลงที่อยู่งานสถานภาพสมรส ฯลฯ อยู่ในความอุปการะใด ๆ ที่ย้ายไปอยู่กับคุณไปยังประเทศอินโดนีเซียยังจะได้รับบัตร KITAS และหนังสือแสดงราคา นอกจากนี้ภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับใบอนุญาต KITAS ของคุณคุณต้องลงทะเบียนที่ตำรวจท้องที่

เมื่อคุณได้รับบัตร KITAS ของคุณคุณสามารถใช้สำหรับชาวต่างชาติของคุณใบอนุญาตทำงาน (IKTA) ที่จะได้รับมันเป็นครั้งแรกที่คุณต้องจ่ายทักษะและกองทุนเพื่อการพัฒนาค่าธรรมเนียม (DPKK) บริษัท จ้างชาวต่างชาติจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมประจำปีของ USD 1200 กระทรวง Manpower ใช้กองทุนนี้สำหรับการฝึกอบรมของอินโดนีเซีย

หลักฐานการชำระเงินของทักษะและกองทุนเพื่อการพัฒนา (DPKK) และ บริษัท ของคุณเป็นใบอนุญาตทำงานพิเศษ (IMTA) ควรจะส่งโดยนายจ้างของคุณพร้อมกับใบสมัครชาวต่างชาติใบอนุญาตทำงาน (IKTA) ที่กระทรวงการพัฒนากำลังคน เมื่อคุณได้รับใบอนุญาตทำงานชาวต่างชาติ (IKTA) คุณจะได้รับอนุญาตถูกต้องตามกฎหมายที่จะทำงานในอินโดนีเซีย

อื่น ๆ อินโดนีเซียทำงานข้อมูลใบอนุญาต

หากคุณ อินโดนีเซียจดหมาย และ อินโดนีเซีย CV พร้อม, อีเมล ให้กับนายจ้างที่ได้รับเลือกในระหว่างนั้น ค้นหางานอินโดนีเซีย.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป อินโดนีเซียสัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่าอินโดนีเซีย และใบอนุญาตทำงาน จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ อินโดนีเซียแต่งกาย เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้ และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า ค้นหาสาเหตุที่ผู้คน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับใบอนุญาตทำงานของอินโดนีเซีย!