อินเดียใบอนุญาตทำงาน

ทำงานต่างประเทศ เสียงเหมือนการผจญภัยกับคนจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม งานในอินเดีย ต้องการมากกว่าใบอนุญาตทำงานของอินเดียและชัดเจน อินเดียจดหมาย และ อินเดีย CV การเขียนและการแปล - พวกเขาจำเป็นต้องมีการเตรียมการอย่างละเอียด คุณจะเผชิญกับปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณตัดสินใจที่จะลอง ค้นหางานในอินเดีย.

อย่าใช้อิทธิพลของใบอนุญาตทำงานในอินเดียอย่างเปิดเผยเกินไปจากผลการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกประหลาด

ผู้หางานต่างประเทศควรเตรียมที่จะใช้เวลาอินเดียตามที่มีทั้งหมดของปัญหาของความขัดแย้งและความท้าทาย ข้าราชการทุจริตการขาดมาตรฐานธุรกิจระหว่างประเทศและกฎหมายไม่ได้เขียนไว้กำหนดความหลากหลายทางวัฒนธรรมในภูมิภาคและเผชิญหน้ากับชาวต่างชาติที่มีข้อผิดพลาดบางครั้ง aggravating มีความแตกต่างที่แตกต่างกันในวัฒนธรรมของหน่วยงานภาครัฐและองค์กรธุรกิจเป็น

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ อินเดีย ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นผลต่อความสนใจของชาวตะวันตกและเป้าหมายพลเรือนซึ่งรวมถึงสถานที่ที่ชาวต่างชาติมักชอบเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาหน่วยงานของอินเดียได้ทำการตรวจสอบและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายเป็นจำนวนมาก
คุณควรออกกำลังกายระดับสูงของการตระหนักถึงความปลอดภัยและตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณเป็นปัจจุบันและถูกต้องและความปลอดภัยในสถานที่ที่ปลอดภัย ดำเนินการสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนของต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำแตกต่างกันไปครั้งและเส้นทางของการเดินทางและใช้ความระมัดระวังในขณะขับรถ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

หนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานในอินเดีย

หนังสือเดินทาง

อินเดียมีอุปสรรคในการเข้ามาของชาวต่างชาติไม่มี ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดต้องใช้หนังสือเดินทางที่ถูกต้องอย่างน้อย 190 วัน

อินเดียใบอนุญาตทำงาน

ทุกคนมาที่อินเดียเพื่อรับเงิน การจ้างงานในอินเดีย ต้องการหนังสือเดินทางที่ถูกต้องและแบบฟอร์มใบสมัครวีซ่าที่กรอกและลงนามพร้อมกับพิธีการที่จำเป็นสำหรับใบอนุญาตทำงานของอินเดีย

ไปยัง ทำงานในประเทศอินเดียคุณต้องมีวีซ่าการจ้างงานที่เรียกว่า a ใบอนุญาติทำงาน. เพื่อให้ได้นายจ้างของคุณต้องส่งจดหมายเชิญไปที่หน่วยงานกงสุลอินเดียซึ่งจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณวุฒิสัญญาที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเงินเดือนของคุณและจดหมายยืนยันว่าเหตุใด บริษัท จึงจำเป็นต้องจ้างชาวต่างประเทศแทนที่จะเป็นชาวอินเดีย

หากคู่สมรสของคุณมีความประสงค์ที่จะทำงานในอินเดียเช่นกัน S / เขามีการยื่นขอวีซ่าการจ้างงานที่เป็นอิสระ

นอกจากนี้คุณจำเป็นต้องมีวีซ่าการจ้างงานเพื่อให้สามารถเปิดบัญชีธนาคารในประเทศอินเดีย

ติดต่อสถานทูตอินเดียในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานในอินเดีย

ข้อมูลใบอนุญาตทำงานอื่น ๆ ของอินเดีย

หากคุณ อินเดียจดหมาย และ อินเดีย CV พร้อม, อีเมล ให้กับนายจ้างที่ได้รับเลือกในระหว่างนั้น ค้นหางานอินเดีย.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป อินเดียสัมภาษณ์งานคุณสามารถสมัคร วีซ่าอินเดีย และใบอนุญาตทำงานของอินเดีย จากนั้นเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานและดูซิ การแต่งกายอินเดีย เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน do @ ทำไม่ได้ และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า ค้นหาสาเหตุที่ผู้คน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับใบอนุญาตทำงานของอินเดีย!