ฮ่องกงวีซ่าฮ่องกง

การจ้างงานในฮ่องกง มีความต้องการมากกว่าใบสมัครวีซ่าฮ่องกงและเป็นที่ชัดเจน CV ฮ่องกง or ประวัติส่วนตัวของฮ่องกง กับ จดหมายฮ่องกง การเขียนและการแปล - มันต้องเตรียมการอย่างละเอียด ปัญหาที่เป็นไปได้ทั้งหมดไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณตัดสินใจที่จะเริ่มต้น ค้นหางานฮ่องกง จะเผชิญหน้ากับคุณ ดังนั้นเตรียมพร้อมที่จะรับฮ่องกงอย่างที่เป็นอยู่กับความยากลำบากความขัดแย้งและความท้าทายทั้งหมด

อย่าใช้อิทธิพลของวีซ่าฮ่องกงที่เบาเกินไปกับผลลัพธ์ของการผจญภัยของคุณ! ยกตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานที่แปลกประหลาดแนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกประหลาด

ฮ่องกงกลายเป็นเขตปกครองพิเศษ (SAR) ของจีนในปี 1997 ตั้งแต่นั้นมาคุณสามารถทำให้การยื่นขอวีซ่าด้วยตนเองที่สถานทูตหรือสถานกงสุลจีนในประเทศบ้านเกิดของคุณและส่งจดหมายถึงเขตบริหารพิเศษฮ่องกงตรวจคนเข้าเมืองกรม

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ ฮ่องกง ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นผลต่อความสนใจของชาวตะวันตกและเป้าหมายพลเรือนซึ่งรวมถึงสถานที่ที่ชาวต่างชาติมักชอบเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการฮ่องกงได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายเป็นจำนวนมาก
คุณควรออกกำลังกายระดับสูงของการตระหนักถึงความปลอดภัยและตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารการเดินทางและวีซ่าของคุณเป็นปัจจุบันและถูกต้องและความปลอดภัยในสถานที่ที่ปลอดภัย ดำเนินการสำเนาเอกสารการเดินทางของคุณแทนของต้นฉบับ รักษารายละเอียดต่ำแตกต่างกันไปครั้งและเส้นทางของการเดินทางและใช้ความระมัดระวังในขณะขับรถ การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ

หนังสือเดินทางและวีซ่าฮ่องกง

หนังสือเดินทาง

คุณจะต้องใช้หนังสือเดินทางที่มีอายุอย่างน้อยหนึ่งเดือนนอกเหนือจากวันที่คุณต้องการเข้าพักเงินทุนที่เพียงพอสำหรับการเข้าพักของคุณโดยไม่ต้องทำงานในท้องถิ่นและหลักฐานการเดินทางต่อ / ส่งคืน พื้นที่ใกล้เคียงหลายแห่งกำหนดให้หนังสือเดินทางของคุณถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อยหกเดือนก่อนที่พวกเขาจะอนุญาตให้คุณเข้ามาดังนั้นหากคุณวางแผนการเดินทางในภูมิภาคที่นอกเหนือจากฮ่องกงโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าหนังสือเดินทางของคุณมีอายุอย่างน้อยหกเดือน เพื่อเข้าสู่พื้นที่ดังกล่าว

ฮ่องกงวีซ่าฮ่องกง

คุณไม่จำเป็นต้องมีวีซ่าสำหรับการเยี่ยมชมนักท่องเที่ยวมากถึง 90 วัน ในพระบรมราชูปถัมภ์ของประเทศส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องมีวีซ่าสำหรับการขนส่งในฮ่องกง

จำเป็นต้องมีวีซ่าก่อนเข้าฮ่องกงเพื่อจุดประสงค์ในการศึกษาการทำงานการฝึกอบรมการลงทุนหรือถิ่นที่อยู่

ฮ่องกงมีระบบตรวจคนเข้าเมืองแยกต่างหากและเป็นอิสระจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งหมายความว่าซึ่งแตกต่างจากจีนแผ่นดินใหญ่ผู้เข้าชมส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่าล่วงหน้า อย่างไรก็ตามก็หมายความว่ายังต้องมีวีซ่าเพื่อเข้าสู่จีนแผ่นดินใหญ่จากฮ่องกง

สำหรับการเข้าพักฟรีโดยไม่ต้องขอวีซ่าหรือใช้วีซ่าที่ไม่อนุญาตให้มีการจ้างงานผู้เข้าชมอาจต้องพิสูจน์ว่าพวกเขามีข้อตกลงการเดินทางต่อไปหรือส่งคืนและเงินทุนที่เพียงพอเพื่อให้ครอบคลุมระยะเวลาการพำนัก ฮ่องกง. นักเดินทางส่วนใหญ่โดยเฉพาะจากประเทศตะวันตกไม่ได้รับการตรวจสอบว่าสอดคล้องกับข้อกำหนดเหล่านี้ แต่นักเดินทางทุกคนควรอนุญาตให้มีความเป็นไปได้ที่การเข้าเมืองอาจเลือกที่จะตรวจสอบคุณ คุณควรตรวจสอบกับกฎระเบียบของสายการบินเนื่องจากอาจไม่อนุญาตให้คุณบินหากคุณไม่ผ่านเงื่อนไขการรับสมัครที่ระบุไว้

นักเรียนจะต้องได้รับวีซ่าการศึกษาก่อนที่จะเริ่มหลักสูตรใด ๆ ในฮ่องกง เพื่อที่จะได้รับวีซ่าการศึกษานักเรียนจะต้องเข้าเรียนในโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองในฮ่องกง ในบางกรณีโรงเรียนจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนของนักเรียนสำหรับปัญหาการขอวีซ่าและจะติดต่อประสานงานกับแผนกตรวจคนเข้าเมืองในนามของเขาหรือเธอ

ตรวจสอบข้อกำหนดวีซ่าการทำงาน / การจ้างงานที่ ฮ่องกงใบอนุญาตทำงาน หน้า.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีซ่าฮ่องกงติดต่อสถานทูต PRC หรือสถานกงสุลที่คุณอาศัยอยู่

กฎระเบียบของสายการบิน

แม้ว่าคุณจะมีวีซ่าไปยังประเทศจีนสายการบินอาจปฏิเสธที่จะอนุญาตให้คุณขึ้นเครื่อง เนื่องจากสายการบินต้องเผชิญกับบทลงโทษจากรัฐบาลหากผู้โดยสารไม่มีสิทธิ์เข้าประเทศและพวกเขายังรับผิดชอบในการดำเนินการอีกครั้ง โดยทั่วไปจะไม่มีปัญหาหากคุณมีตั๋ว (หรือส่งคืน) เป็นต้นไป หากคุณไม่มีสิ่งเหล่านี้คุณอาจพบปัญหา หากคุณวางแผนที่จะทำงานหรือเรียนเป็นเวลาหนึ่งปีคุณอาจไม่ต้องการซื้อตั๋วไปกลับดังนั้นนี่อาจเป็นปัญหา บางครั้งคุณสามารถเอาชนะปัญหานี้ได้ด้วยการซื้อตั๋วคืนเงินล่วงหน้าหรือคืนเงินบางส่วนล่วงหน้าหรือจองโรงแรมในปลายทางต่อไปและริบเงินมัดจำ

ส่วนขยายวีซ่า

คุณอาจได้รับอนุญาตให้ขยายเวลาการพำนักของคุณหากคุณสมัครที่กรมตรวจคนเข้าเมืองของฮ่องกง หากใบสมัครถูกส่งไปยังแผนกตรวจคนเข้าเมืองฮ่องกงโดยตรงการชำระค่าธรรมเนียมควรทำเมื่อได้รับวีซ่า / ใบอนุญาตเข้าประเทศทั้งในรูปของเงินสดการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ เช็คควรจะเป็นเช็คขีดคร่อมสั่งจ่าย 'รัฐบาลของเขตปกครองพิเศษฮ่องกง' ลงวันที่และลงนามอย่างถูกต้อง

การฉีดวัคซีน

ใบรับรองการฉีดวัคซีนไม่จำเป็น

ข้อมูลวีซ่าฮ่องกงอื่น ๆ

หากคุณ จดหมายฮ่องกง และ CV ฮ่องกง or ประวัติส่วนตัวของฮ่องกง พร้อม, อีเมล ให้กับนายจ้างที่ได้รับเลือกในระหว่างนั้น ค้นหางานในฮ่องกง.

เมื่อคุณได้รับเชิญไป ฮ่องกงสัมภาษณ์งานคุณอาจสมัครวีซ่าฮ่องกงและ ใบอนุญาตทำงานฮ่องกง. จากนั้นเตรียมตัวสำหรับ ฮ่องกงสัมภาษณ์งาน และลองดูสิ การแต่งกายฮ่องกง เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน ทำของ @ Don'ts, เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า ค้นหาสาเหตุที่ผู้คน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับวีซ่าฮ่องกงของคุณ