เยอรมนีใบอนุญาตทำงาน

การทำงานในต่างประเทศ เสียงเหมือนการผจญภัยกับคนจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตาม งานในประเทศเยอรมนี จำเป็นต้องมีมากกว่าวีซ่าเยอรมนีและชัดเจน เยอรมนี CV กับ เยอรมนีจดหมาย การเขียนและการแปล - พวกเขาจำเป็นต้องมีการเตรียมความระมัดระวัง คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณตัดสินใจที่จะลอง การประกอบอาชีพในต่างประเทศ.

ไม่ได้ใช้หย่อนเกินไปอิทธิพลเยอรมนีใบอนุญาตทำงานจะมีผลสุดท้ายของการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยและปฏิบัติตามขั้นตอนการสมัครงานแปลกแนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและการจัดการวัฒนธรรมแปลก

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ ประเทศเยอรมัน ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมถึงสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักเดินทางต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการเยอรมันได้ดำเนินการจับกุมเป็นจำนวนมากอันเป็นผลมาจากการสืบสวน และปฏิบัติการต่อต้านเครือข่ายผู้ก่อการร้าย.
คุณควรออกกำลังกายระดับสูงของการตระหนักถึงความปลอดภัยและตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ
.

หนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานเยอรมนี

หนังสือเดินทาง

ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดยกเว้นในพระบรมราชูปถัมภ์ของสหภาพยุโรปที่ถือบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องสำหรับความยาวของการเข้าพัก บางชาติของสหภาพยุโรปอาจจะต้องแสดงหนังสือเดินทางที่ถูกต้องนอกจากบัตรประจำตัวประชาชน

เยอรมนีใบอนุญาตทำงาน

พลเมืองของสหภาพยุโรปที่มีหนังสือเดินทางที่ถูกต้อง / บัตรประจำตัวอาจเข้าสู่เยอรมนีได้อย่างอิสระถึงสามเดือนที่จะมองหางานหรือการตั้งค่าการธุรกิจ ภายในหนึ่งสัปดาห์ในการหาที่พักอาศัยถาวร (ไม่โรงแรม) คุณจะต้องลงทะเบียนที่อยู่ของคุณที่สำนักงานทะเบียนท้องถิ่น Residence

หากคุณเป็นพลเมืองของสหภาพยุโรปและตั้งใจที่จะอยู่ได้นานกว่า 3 เดือนอย่างเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้หลังจากที่มาถึงในประเทศที่คุณจะต้องยื่นขอใบอนุญาตอยู่อาศัย - Ausländeramt) ซึ่งเป็นที่ถูกต้องเป็นเวลาห้าปี อำนาจแห่งชาติของต่างประเทศในสถานที่พำนักของคุณจะประมวลผลแอพลิเคชัน

โปรแกรมสำหรับการอนุญาตให้มีถิ่นมักจะดำเนินการภายในหนึ่งหรือสองสัปดาห์เสียค่าใช้จ่าย

เข้าฟรีตลาดแรงงานเยอรมนีจะถูกนำไปใช้ในขั้นตอนการในพระบรมราชูปถัมภ์ของสมาชิกใหม่ของสหภาพยุโรปรัฐในระหว่างช่วงเวลาเจ็ดปี

ทั้งหมดที่ไม่ใช่สหภาพยุโรป (EU) ประชาชนจะต้องได้รับใบอนุญาตทำงานเยอรมนีก่อนที่จะทำงานในประเทศเยอรมนี การประมวลผลในรูปแบบใบอนุญาตทำงานอาจใช้เวลาถึงสามเดือน ดังนั้นจึงขอแนะนำให้คุณได้รับรูปแบบเหล่านี้จากสถานทูตหรือสถานกงสุลเยอรมนีและประมวลผลให้พวกเขาก่อนที่จะเดินทางออกนอกประเทศที่บ้านของคุณ ภายในสัปดาห์แรกของการมาถึงของคุณในประเทศเยอรมนีที่คุณจะต้องลงทะเบียนกับหน่วยงานท้องถิ่น นอกจากนี้คุณจะต้องใช้เวลาในการสอบทางการแพทย์เยอรมนีถ้าคุณเป็นพลเมืองนอกสหภาพยุโรป

ติดต่อสถานทูตเยอรมนีในประเทศบ้านเกิดของคุณสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเยอรมนีใบอนุญาตทำงาน

ข้อมูลใบอนุญาตการทำงานอื่น ๆ เยอรมัน

หากคุณ ค้นหางานเยอรมนี และการประยุกต์ใช้สำหรับ วีซ่าเยอรมนี และเยอรมนีใบอนุญาตทำงานที่ประสบความสำเร็จคุณควรเริ่มต้นเตรียมความพร้อมสำหรับ การสัมภาษณ์งานเยอรมนี.

อย่าลืมที่จะดูที่ เยอรมนีแต่งกาย เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.

ตรวจสอบการสัมภาษณ์งาน ทำของ Don'ts, เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า ค้นหาสาเหตุที่ผู้คน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับใบอนุญาตทำงานเยอรมนีของคุณ!