เดนมาร์กวีซ่า

ทำงานต่างประเทศ เสียงเหมือนการผจญภัยกับคนจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ค้นหางานในเดนมาร์ก ต้องการมากกว่าเพียงแค่ที่เห็นได้ชัด เดนมาร์ก CV และ เดนมาร์กจดหมาย การเขียนและการแปลต้องใช้การเตรียมการอย่างละเอียด

คุณจะเผชิญกับปัญหาที่ในความเป็นไปได้ทั้งหมดไม่ได้ข้ามใจเมื่อคุณตัดสินใจที่จะค้นหา การจ้างงานในประเทศเดนมาร์ก. อย่าใช้อิทธิพลของวีซ่าเดนมาร์กที่มีต่อการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกประหลาด

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ เดนมาร์ก ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมถึงสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักเดินทางต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการเดนมาร์กได้ดำเนินการตรวจสอบและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายเป็นจำนวนมาก
คุณควรออกกำลังกายระดับสูงของการตระหนักถึงความปลอดภัยและตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ
.

วีซ่าหนังสือเดินทางและเดนมาร์ก

หนังสือเดินทาง

ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดยกเว้นในพระบรมราชูปถัมภ์ของสหภาพยุโรปที่ถือบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อยสามเดือนเกินกว่าระยะเวลาที่เข้าพัก บางชาติของสหภาพยุโรปอาจจะต้องแสดงหนังสือเดินทางที่ถูกต้องนอกจากบัตรประจำตัวประชาชน

เดนมาร์กวีซ่า

ตั้งแต่เดือนมีนาคม 1995 ข้อตกลงเชงเก้นควบคุมกระบวนการยื่นขอวีซ่าประเทศเดนมาร์ก วีซ่าเชงเก้นโดยไม่คำนึงถึงประเทศสมาชิกที่ออกวีซ่านั้นจะใช้ได้ในทุกประเทศสมาชิกสำหรับการพำนักระยะสั้นไม่เกิน 90 วัน คุณสามารถดูหมวดหมู่ของวีซ่าบนแผนที่

•ประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป

•บทบัญญัติปลอดวีซ่าพิเศษ (ข้อตกลงเชงเก้น, OCT หรืออื่น ๆ )

•ไม่ต้องขอวีซ่าเข้าสู่รัฐเชงเก้นสำหรับวัน 90 ในครึ่งปีใดก็ตาม

•วีซ่าที่จำเป็นในการเข้าสู่รัฐเชงเก้น

•ไม่ทราบสถานะของวีซ่า

วีซ่าเข้าประเทศเดนมาร์กไม่ได้รับประกันการเข้าประเทศเดนมาร์ก การตัดสินใจครั้งสุดท้ายเกิดขึ้นเมื่อมีการเดินทางเข้าประเทศเดนมาร์กโดยมีเงื่อนไขว่า“ ผู้เดินทางสามารถแสดงให้เห็นถึงวัตถุประสงค์และเงื่อนไขของการเข้าพักที่ต้องการและมีวิธีการยังชีพที่เพียงพอทั้งในช่วงระยะเวลาของการเข้าพัก หรือประเทศต้นทางหรือการเดินทางไปยังประเทศที่สามซึ่งผู้เดินทางต้องได้รับการยอมรับหรืออยู่ในฐานะที่จะได้รับวิธีการดังกล่าวอย่างถูกกฎหมาย” และเงื่อนไขความปลอดภัยอื่น ๆ “ ข้อกำหนดของวีซ่าสำหรับการพำนักระยะสั้น…ไม่เกี่ยวข้องกับการจ้างงานหรือกิจกรรมการประกอบอาชีพอิสระ” ในที่สุด“ ผู้เดินทางจะต้องมีประกันการเดินทางที่ครอบคลุมอย่างน้อย€ 30,000 ค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือการส่งกลับประเทศด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ”

พลเมืองของสหภาพยุโรปมีอิสระในการเคลื่อนย้ายและ ทำงานในเดนมาร์ก วีซ่าหรือ ใบอนุญาตทำงานเดนมาร์ก. อย่างไรก็ตามต้องยื่นขอใบอนุญาตถิ่นที่อยู่ที่สถานีตำรวจท้องที่ภายในสามเดือนนับจากวันที่เข้าประเทศและแสดงหลักฐานการจ้างงานหรือรายได้

ติดต่อสถานทูตเดนมาร์กในประเทศของคุณเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีซ่าเดนมาร์ก

ข้อมูลวีซ่าอื่น ๆ ของเดนมาร์ก

เราหวังว่าคุณ ค้นหางานเดนมาร์ก ได้รับความสำเร็จและคุณมี วีซ่าเดนมาร์ก กับ ใบอนุญาตทำงานเดนมาร์ก เกินไป. ดังนั้นถ้าคุณ เดนมาร์กจดหมาย และ เดนมาร์ก CV มีความพร้อมที่คุณอาจ กระจาย ให้นายจ้างในอนาคตของคุณและเริ่มต้นเตรียมตัวสำหรับ เดนมาร์กสัมภาษณ์งาน.

อย่าลืมที่จะดูที่ การแต่งกายเดนมาร์ก เพราะวิธีการที่คุณแต่งตัวเป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดในการได้รับการว่าจ้าง
ตรวจสอบเคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน ทำของ และ Don'tsและหาเหตุผลว่าทำไมคน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.
ลองดูที่นี่อีกครั้ง เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับวีซ่าเดนมาร์กของคุณ!