ใบอนุญาตทำงานของเช็ก

ทำงานต่างประเทศ เสียงเหมือนการผจญภัยกับคนจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ค้นหางานในสาธารณรัฐเช็ก ต้องการมากกว่าเพียงแค่ที่เห็นได้ชัด Czechia CV การเขียนและการแปลจะต้องมีการเตรียมการอย่างละเอียด คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่อาจจะไม่ได้มาในใจของคุณเมื่อคุณได้ตัดสินใจที่จะได้รับการจ้างงานในต่างประเทศ

อย่าใช้อิทธิพลของใบอนุญาตทำงานในสาธารณรัฐเช็กเบา ๆ กับผลการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแนวโน้มการเลือกงานและวัฒนธรรมการจัดการ

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ เช็ก ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมถึงสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักเดินทางต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ของเช็กได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายเป็นจำนวนมาก
คุณควรออกกำลังกายระดับสูงของการตระหนักถึงความปลอดภัยและตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ
.

หนังสือเดินทางและสาธารณรัฐเช็กใบอนุญาตทำงาน

หนังสือเดินทาง

ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดยกเว้นในพระบรมราชูปถัมภ์ของสหภาพยุโรปที่ถือบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อยสามเดือนเกินกว่าระยะเวลาที่เข้าพัก บางชาติของสหภาพยุโรปอาจจะต้องแสดงหนังสือเดินทางที่ถูกต้องนอกจากบัตรประจำตัวประชาชน

ใบอนุญาตทำงานของเช็ก

ตามกฎหมายปัจจุบันพลเมืองต่างชาติที่ตั้งใจจะ ทำงานในสาธารณรัฐเช็ก จะต้องได้รับใบอนุญาตทำงานสาธารณรัฐเช็ก มีการออกโดยมีเงื่อนไขว่าบุคคลนั้นมีใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่และไม่สามารถจ้างพลเมืองชาวเชกเนียในตำแหน่งได้ ในฐานะของ 1 พฤษภาคม 2004 ขั้นตอนง่าย ๆ ได้รับการแนะนำสำหรับพลเมืองของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป

การได้รับวีซ่าที่ถูกต้องล่วงหน้านั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณมีสิทธิในการทำงานในสาธารณรัฐเช็ก ใบอนุญาตทำงานและวีซ่าพำนักจะง่ายต่อการได้รับหากนายจ้างได้รับใบอนุญาตให้รับสมัครพนักงานจากต่างประเทศเพื่อหาตำแหน่งงานว่างที่ไม่สามารถครอบครองโดยผู้หางานที่ลงทะเบียนกับสำนักงานแรงงานท้องถิ่นของสาธารณรัฐเช็ก ชาวต่างชาติอาจได้รับการคัดเลือกและว่าจ้างเฉพาะในกรณีที่เขา / เธอมีใบอนุญาตทำงานของสาธารณรัฐเช็กและใบอนุญาตถิ่นที่อยู่ของสาธารณรัฐเช็กที่ถูกต้อง

ในกรณีส่วนใหญ่ผู้หางานจะต้องหานายจ้างที่เต็มใจสมัครงานกับเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองในนามของตนล่วงหน้าก่อนวันเริ่มงานขณะที่พวกเขายังอยู่ในประเทศบ้านเกิดของตน ในทางเทคนิคคุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศเพื่อหางานทำ

การขอใบอนุญาตประกอบธุรกิจหรือวีซ่าทำงานไม่ใช่ปัญหาสำหรับระยะสั้น การขอวีซ่าทำงานนานกว่า 90 วันเข้าพักมีความซับซ้อนมากขึ้นและใช้เวลาตั้งแต่สามเดือนถึงครึ่งปี แม้ว่าจะเหมือนกับทุกอย่างในสาธารณรัฐเช็ก แต่ก็มีงานเอกสารมากมายที่เกี่ยวข้อง กฎที่แตกต่างกันนำไปใช้กับพลเมืองสหภาพยุโรปและผู้อื่น

ติดต่อสถานทูตสาธารณรัฐเช็กในประเทศของคุณเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานของสาธารณรัฐเช็ก

ข้อมูลใบอนุญาตทำงานสาธารณรัฐเช็กอื่น ๆ

เราหวังว่าคุณ ค้นหาตำแหน่งงานในสาธารณรัฐเช็ก ได้รับความสำเร็จและคุณมี วีซ่าเช็ก กับ ใบอนุญาตทำงานของเช็ก เกินไป. ดังนั้นถ้าคุณ จดหมายสมัครงานของสาธารณรัฐเช็ก และ Czechia CV พร้อมแล้วคุณสามารถทำได้ กระจาย ให้นายจ้างในอนาคตของคุณและเริ่มต้นเตรียมตัวสำหรับ การสัมภาษณ์งานสาธารณรัฐเช็ก.

อย่าลืมที่จะดูที่ รหัสชุดเช็ก เพราะวิธีการที่คุณแต่งตัวเป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดในการได้รับการว่าจ้าง
ตรวจสอบเคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน ทำของ และ Don'tsและหาเหตุผลว่าทำไมคน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.
ลองดูที่นี่อีกครั้ง เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน และอื่น ๆ ทักษะการค้นหางาน หน้า

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับคุณ ใบอนุญาตทำงานของเช็ก!