บราซิลวีซ่า

ค้นหาตำแหน่งงานในบราซิล ต้องการมากกว่าการขอวีซ่าบราซิลและเป็นที่ชัดเจน บราซิลจดหมาย และ บราซิล CV การเขียนและการแปล - มันต้องเตรียมการอย่างละเอียด คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณกลายเป็นที่สนใจใน งานของบราซิล.

อย่าลืมอิทธิพลของวีซ่าบราซิลที่มีต่อการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกประหลาด

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ บราซิล ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการบราซิลได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายจำนวนหนึ่ง
คุณควรออกกำลังกายระดับสูงของการตระหนักถึงความปลอดภัยและตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ
.

หนังสือเดินทางและวีซ่าประเทศบราซิล

หนังสือเดินทาง

ในการป้อนบราซิลหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นสิ่งจำเป็นโดยชาติทั้งหมด หนังสือเดินทางจะต้องมีอายุอย่างน้อยหกเดือนเกินวันที่ออกเดินทางจากบราซิลและต้องมีไม่น้อยกว่าหนึ่งหน้าฟรีสำหรับแสตมป์ที่จำเป็นเมื่อเดินทางมาถึงและการเดินทาง

บราซิลวีซ่า

การยื่นขอวีซ่าบราซิลอาจใช้เวลานาน ดังนั้นเราขอแนะนำให้เริ่มการเตรียมการของคุณล่วงหน้า

หากคุณเดินทางไปบราซิลในฐานะนักท่องเที่ยวคุณอาจไม่ต้องขอวีซ่าเป็นระยะเวลานานถึง 90 วัน ประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่านั้นรวมถึงสหภาพยุโรปและละตินอเมริกาเป็นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามประเทศต่างๆเช่นสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียและเม็กซิโกต้องมีวีซ่าเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ

คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมที่จะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ค่าใช้จ่ายวีซ่านักท่องเที่ยวจะแตกต่างกันไปตามสัญชาติและในบางกรณีขึ้นอยู่กับการแลกเปลี่ยน คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมที่จะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ วีซ่านักท่องเที่ยวมีค่าใช้จ่าย $ 68.75 สำหรับผู้ถือสัญชาติออสเตรเลีย, $ 106.25 สำหรับผู้ถือสัญชาติแคนาดาและผู้มีสัญชาติอเมริกาจ่าย $ 200.00

โดยทั่วไปแล้ววีซ่านักท่องเที่ยวและการขนส่งนั้นหาได้ง่าย วีซ่าอื่น ๆ ทั้งหมดซึ่งเป็นแบบชั่วคราวหรือถาวรแตกต่างกันไปตามระยะเวลาและข้อกำหนดและพวกเขาต้องการเอกสารและความอดทนมากมาย

คุณต้องขอวีซ่าบราซิลล่วงหน้าจากสถานทูตบราซิลหรือสถานกงสุลใกล้กับที่อยู่อาศัยของคุณ ไม่สามารถขอวีซ่าได้ที่สนามบินหรือท่าเรือที่ทางเข้า ไม่มี "วีซ่าสนามบิน" และเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองจะปฏิเสธการเข้าประเทศบราซิลให้กับทุกคนที่ไม่มีวีซ่าที่ถูกต้อง

หากคุณต้องการวีซ่าเพื่อเข้าบราซิลให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. สถานกงสุลบราซิลต้องใช้แบบฟอร์มขอวีซ่าทางเว็บ คุณต้องกรอกใบสมัครออนไลน์
  2. พิมพ์กรอกและเซ็นชื่อใน "หน้าใบเสร็จการส่งมอบแบบฟอร์มวีซ่า" แบบหน้าเดียว
  3. รวบรวมเอกสารที่จำเป็นสำหรับวีซ่าประเภทเฉพาะที่คุณกำลังสมัคร
    1. ต้นฉบับหนังสือเดินทาง
    2. แบบฟอร์มส่งมอบวีซ่า
    3. หนึ่งล่าสุด 2x2 "ขนาดภาพ:
      1. ภาพถ่ายด้านหน้าด้านหน้าถ่ายกับพื้นหลังสีขาวหรือสีขาว
      2. ยอมรับเฉพาะภาพถ่ายที่ถ่ายอย่างมืออาชีพ ไม่รับรูปภาพที่สแกน
      3. ไม่จำเป็นต้องเซ็นชื่อด้านหลัง
      4. กรุณากาวภาพแบบฟอร์มใบสมัครที่ครอบคลุมกล่องในระหว่างบาร์โค้ด ไม่เป็นหลักและไม่ได้ใช้เทป
      5. ภาพถ่ายไม่เก่ากว่า 6 เดือน
    4. จดหมายจากตัวเอง - จดหมายลงนามอธิบายการเดินทางของคุณเมื่อคุณจะเดินทางมาถึงและออกจากบราซิลวัตถุประสงค์ของการเดินทางของคุณ
    5. หลักฐานการเงินที่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายของคุณขณะอยู่ในบราซิลโดยไม่คำนึงถึงระยะเวลาที่คุณพำนัก:
      1. จดหมายอย่างเป็นทางการจาก บริษัท ที่คุณทำงานระบุชื่อของคุณและยืนยันตำแหน่งปัจจุบันของคุณพร้อมกับ paystub ล่าสุด (ถ้ามี) รวมถึงสำเนาสัญญาการจ้างงานถ้าเป็นไปได้
      2. และหนึ่งในต่อไปนี้:
        1. สำเนาใบแจ้งยอดธนาคารล่าสุดพร้อมชื่อของเจ้าของบัญชีหรือ
        2. สำเนาหนังสือแจ้งการประเมินภาษีล่าสุดของคุณ
  4. แพคเกจส่งใบสมัครของคุณไปยังสถานทูตหรือสถานกงสุลของประเทศบราซิลที่ใกล้ที่สุดไปยังสถานที่พำนักของคุณ (โดยจดหมายของบุคคลที่สามหรือในคน)

วีซ่านักท่องเที่ยวจะใช้งานได้ตามปกติ 90 วันนับจากวันที่ออกแม้ว่าจะเป็นดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองบราซิล วีซ่านักท่องเที่ยวสามารถใช้สำหรับหลายรายการภายในระยะเวลาที่มีผลบังคับใช้ เมื่ออยู่ในบราซิลคุณจะสามารถขยายเวลาการพักอาศัยของคุณเป็นระยะเวลา 90 ต่อไปได้หากคุณยื่นใบสมัครอย่างน้อยสองสัปดาห์ก่อนที่วีซ่าจะหมดอายุ

การทำงานโดยไม่มีวีซ่าที่เหมาะสมหรือการขอวีซ่าเกินกำหนดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย หากถูกจับคุณอาจถูกจำคุกปรับและ / หรือถูกส่งกลับประเทศ คุณอาจถูกกันไม่ให้เข้าประเทศนั้นอีกครั้ง

โปรดจำไว้ว่าในขณะที่อยู่ในบราซิลคุณอยู่ภายใต้กฎหมายท้องถิ่น แสดงความดูถูกต่อเจ้าหน้าที่รัฐบาลบราซิลที่ท่าเรือที่เข้าหรือที่อื่น ๆ เป็นความผิดร้ายแรง

นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนจะต้องกรอกแบบฟอร์มตรวจคนเข้าเมืองขนาดเล็กเมื่อเดินทางมาถึงซึ่งจะได้รับการประทับตราและส่งกลับโดยเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง ณ จุดที่เดินทาง มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเก็บแบบฟอร์มนี้ไว้เพื่อส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเมื่อออกจากประเทศ ตามเว็บไซต์ของสถานทูตบราซิลผู้เข้าชมที่แพ้แบบฟอร์มนี้จะต้องได้รับอนุญาตจากสำนักงานตำรวจกลางของบราซิลเพื่อเดินทางออกนอกประเทศและอาจต้องจ่ายค่าปรับ

นอกจากนี้หากคุณได้เยี่ยมชมบางประเทศเมื่อเร็ว ๆ นี้รวมถึงประเทศอื่น ๆ ในละตินอเมริกาส่วนใหญ่คุณอาจต้องแสดงบัตรการฉีดวัคซีนที่ระบุว่าคุณมีการฉีดวัคซีนไข้เหลืองหรือคุณอาจไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องบินหรือเข้าประเทศ ตรวจสอบกับสถานทูตบราซิลสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ตรวจสอบกับสายการบินของคุณในกรณีที่คุณเชื่อมต่อเที่ยวบินในต่างประเทศซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางไปบราซิล อาจเป็นกรณีที่ประเทศที่คุณผ่านเส้นทางไปยังปลายทางของคุณอาจต้องใช้วีซ่าการเดินทางแยกต่างหาก

โปรดทราบว่ากฎระเบียบของวีซ่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง ติดต่อสถานกงสุลหรือสถานทูตบราซิลประจำประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีซ่าบราซิล

ข้อมูลวีซ่าบราซิลอื่น ๆ

เมื่อคุณ ค้นหางานบราซิล ได้รับความสำเร็จใช้สำหรับ บราซิลวีซ่า, ใบอนุญาตทำงานบราซิล และเริ่มต้นการเตรียมความพร้อมสำหรับ การสัมภาษณ์งานบราซิล.

อย่าลืมที่จะดูที่ การแต่งกายบราซิล เพราะการแต่งกายเป็นส่วนสำคัญที่สุดประการหนึ่งใน ได้รับการว่าจ้าง.
ตรวจสอบเคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน ทำของ และ Don'tsและหาเหตุผลว่าทำไมคน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับคุณ วีซ่าบราซิล.