เบลเยี่ยมใบอนุญาตทำงาน

งานในเบลเยียม ต้องการมากกว่าใบอนุญาตทำงานของเบลเยี่ยมและชัดเจน เบลเยี่ยมจดหมาย และ เบลเยียม CV การเขียนและการแปล - ต้องมีการเตรียมการอย่างระมัดระวัง คุณจะเผชิญกับปัญหาว่าในความเป็นไปได้ทั้งหมดไม่ได้ข้ามใจเมื่อคุณตัดสินใจลอง ค้นหางานในเบลเยียม.

อย่าใช้อิทธิพลของใบอนุญาตทำงานในเบลเยียมที่มีต่อผลลัพธ์สุดท้ายของการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแนวโน้มการเลือกงานและวัฒนธรรมการจัดการ

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ เบลเยียม ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมทั้งสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางการเบลเยี่ยมได้ดำเนินการตรวจสอบและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้ายเป็นจำนวนมาก
คุณควรออกกำลังกายระดับสูงของการตระหนักถึงความปลอดภัยและตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ
.

หนังสือเดินทางและเบลเยี่ยมใบอนุญาตทำงาน

หนังสือเดินทาง


ในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้งหมดยกเว้นในพระบรมราชูปถัมภ์ของสหภาพยุโรปที่ถือบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อยสามเดือนเกินกว่าระยะเวลาที่เข้าพัก บางชาติของสหภาพยุโรปอาจจะต้องแสดงหนังสือเดินทางที่ถูกต้องนอกจากบัตรประจำตัวประชาชน


บุคคลสัญชาติสหภาพยุโรปที่มีหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุมีอิสระที่จะมาและไปได้ แต่จะต้องลงทะเบียนที่สถานีตำรวจท้องที่หรือศาลากลางภายในแปดวันหลังจากมาถึง เด็กจะต้องลงทะเบียน ระยะเวลาพำนัก (มากกว่าหรือน้อยกว่าสามเดือน) ในเบลเยียมและความสามารถของพวกเขา (พนักงาน, นักเรียน, สมาชิกในครอบครัว) จะเป็นตัวกำหนดว่าจะต้องออกใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่หรือไม่

เบลเยี่ยมใบอนุญาตทำงาน


การรับใบอนุญาตทำงานในเบลเยียมนั้นยาก ในทางปฏิบัติเบลเยียมอนุญาตเฉพาะใบอนุญาตทำงานกับบุคลากรผู้บริหารนักวิจัยผู้ฝึกอบรมและพนักงานในสาขาที่มีปัญหาการขาดแคลนแรงงานในเบลเยียม นักเรียนที่เข้าเบลเยียมได้รับอนุญาตให้ทำงานนอกเวลาระหว่างการเรียนและเต็มเวลาในช่วงพัก ต้องมีใบอนุญาตทำงานสำหรับการจ้างงานในขณะที่โรงเรียนอยู่ในเซสชั่น


นายจ้างจะต้องยื่นขอใบอนุญาตทำงานพร้อมหลักฐานว่าพลเมืองเบลเยียมหรือสหภาพยุโรปไม่สามารถทำงานได้ โดยปกติแล้วคนงานต่างชาติจะได้รับใบอนุญาตทำงานในประเทศเบลเยี่ยมที่ถูกต้องสำหรับนายจ้างคนเดียวและเป็นเวลาหนึ่งปี ใบอนุญาตดังกล่าวต้องการการต่ออายุในแต่ละปี


คุณอาจยื่นขอใบอนุญาตผู้พำนักซึ่งจะอนุญาตให้คุณทำงานได้ นี้ถูกต้องเป็นเวลาห้าปีและควรจะออกภายในหกเดือนของการมาถึงของคุณ

ติดต่อสถานทูตเบลเยี่ยมในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตทำงานในเบลเยียม

ข้อมูลใบอนุญาตทำงานเบลเยี่ยมอื่น ๆ

หากคุณ เบลเยี่ยมจดหมาย และ เบลเยียม CV พร้อมแล้วแจกจ่ายให้นายจ้างที่คาดหวังของคุณ เมื่อคุณ ค้นหางานเบลเยี่ยม ได้รับความสำเร็จใช้สำหรับ วีซ่าเบลเยี่ยม, เบลเยียมใบอนุญาตทำงาน และเริ่มต้นการเตรียมความพร้อมสำหรับ การสัมภาษณ์งานเบลเยี่ยม.

อย่าลืมที่จะดูที่ การแต่งกายเบลเยี่ยม เพราะวิธีการที่คุณแต่งตัวเป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดในการได้รับการว่าจ้าง

ตรวจสอบเคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน ทำของ และ Don'tsและหาเหตุผลว่าทำไมคน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับใบอนุญาตทำงานเบลเยี่ยมของคุณ!