อาร์เจนตินาใบอนุญาตทำงาน

งานในอาร์เจนตินา มีความต้องการมากขึ้นกว่าใบอนุญาตทำงานเพียงอาร์เจนตินาและที่เห็นได้ชัด อาร์เจนตินาจดหมาย และ อาร์เจนตินา CV การเขียนและการแปล - พวกเขาจำเป็นต้องมีการเตรียมการอย่างละเอียด คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณกลายเป็นที่สนใจใน ทำงานในอาร์เจนตินา.

ไม่ต้องใช้เวลามากเกินไปเบา ๆ ที่มีอิทธิพลต่อใบอนุญาตทำงานอาร์เจนตินาจะมีผลสุดท้ายของการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยและปฏิบัติตามขั้นตอนการสมัครงานแปลกแนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและการจัดการวัฒนธรรมแปลก

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ อาร์เจนตินา ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมถึงสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักเดินทางต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่อาร์เจนตินาได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้าย
คุณควรออกกำลังกายระดับสูงของการตระหนักถึงความปลอดภัยและตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ
.

หนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานอาร์เจนตินา

หนังสือเดินทาง

เพื่อป้อนอาร์เจนตินาหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นสิ่งจำเป็นโดยชาติทั้งหมด หนังสือเดินทางจะต้องมีอายุอย่างน้อยหกเดือนนับจากวันที่ออกเดินทางจากอาร์เจนตินาและจะต้องไม่มีหน้าฟรีน้อยกว่าหนึ่งสำหรับแสตมป์ที่จำเป็นเมื่อเดินทางมาถึงและการเดินทาง

อาร์เจนตินาใบอนุญาตทำงาน

การยื่นขอวีซ่าอาร์เจนตินาสามารถใช้แม้กระทั่งไม่กี่เดือน อาร์เจนตินาเป็นประเทศที่ราชการ เราขอแนะนำให้เริ่มต้นการเตรียมการบางเวลาของคุณล่วงหน้า การประยุกต์ใช้งานสำหรับการขอวีซ่าการทำงานหรือการศึกษาจะต้องมีการริเริ่มโดยนายจ้างหรือมหาวิทยาลัยของคุณในอาร์เจนตินาและพวกเขาสามารถใช้เวลานานที่จะประมวลผล คาดว่าจะใช้เวลานานกับเจ้าหน้าที่ในอาร์เจนตินา

เนื่องจากความซับซ้อนของกฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองในอาร์เจนตินาและพวกเขาเปลี่ยนแปลงบ่อยมันเป็นเรื่องยากที่จะให้ข้อมูลเต็มรูปแบบสำหรับทุกสถานการณ์ คู่มือนี้จะให้คุณเริ่มต้น

อาร์เจนตินายังมีข้อ จำกัด มิได้โควต้าสำหรับการจ้างงานของชาวต่างชาติตราบใดที่พวกเขาตอบสนองกฎระเบียบตรวจคนเข้าเมืองหมายถึงพวกเขาจะต้องมีที่อยู่อาศัยที่ได้รับอนุญาตถูกต้อง

การขอวีซ่าท่องเที่ยวที่ออกในรายการที่ถูกต้องสำหรับวัน 90 พวกเขาสามารถขยายได้เพียงครั้งเดียวสำหรับวัน 90 เพิ่มเติมได้ที่ค่าใช้จ่ายของ AR $ 100 หลักฐานของการเดินทางเป็นต้นไปหรือกลับตั๋วอาจจะต้อง - บางครั้งก่อนที่จะขึ้นเครื่องบิน

เมื่อวันที่ธันวาคม 28, 2012 ก่อนที่จะมาถึงในอาร์เจนตินา, สหราชอาณาจักร, ออสเตรเลีย, แคนาดาเดินทางและสหรัฐอเมริกาจะต้องจ่าย (ขึ้นอยู่กับสัญชาติถึง $ 150) ค่าความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันด้วยบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Provincia Pagos บรรดาผู้ที่ชำระเงินออนไลน์จะมีการพิมพ์ใบเสร็จรับเงินและนำเสนอไปยังเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของอาร์เจนตินาในช่วงเวลาของรายการ ค่าที่ถูกต้องเป็นเวลาสิบปีนับจากวันที่ชำระเงินและรายการหลายรายการ

คุณจะต้องยื่นขอใบอนุญาตผู้พำนักถ้าคุณต้องการที่จะทำงาน (จ่ายหรือค้างชำระ) ในอาร์เจนตินา การฝึกงานจะมีการพิจารณาการทำงานดังนั้นใบอนุญาตทำงาน / การขอวีซ่าจะต้อง

เมื่อคุณอยู่ในอาร์เจนตินาวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการหางานคือการเดินในและขอ แต่นายจ้างอาร์เจนตินาส่วนใหญ่ที่อาจมีการปรับหนักถ้าพวกเขาจ้างอย่างผิดกฎหมายจะไม่ได้มีงานที่ต้องเป็นชาวต่างชาติที่ไม่ได้มีใบอนุญาตทำงานถูกต้องอาร์เจนตินา

งานชั่วคราวเช่นการทำงานในบาร์หรือร้านอาหารอินเทรนด์และการทำงานใด ๆ "ในสีดำ" ไม่เคยจะมีคุณสมบัติสำหรับใบอนุญาตทำงาน นอกจากนี้การจ้างงานที่ไม่เป็นทางการเช่นค่อนข้างบ่อยสามารถนำไปสู่​​สภาพการทำงานที่ถูกแสวงประโยชน์ หากคุณกำลังจับคุณสามารถได้รับผลกระทบกับค่าปรับหนักหรือห้ามแม้กระทั่งจากประเทศ

เมื่อคุณอยู่ในอาร์เจนตินาทำตามขั้นตอนต่อไปที่จะได้รับวีซ่าอาร์เจนตินาทำงาน:

เพื่อใช้สำหรับการขอใบอนุญาตทำงาน / วีซ่าที่คุณต้องการ:

  • หนังสือเดินทางที่ถูกต้องมีความถูกต้องไม่ต่ำกว่าหนึ่งปีครึ่งหลังจากที่วีซ่าจะออก (ที่มีตราประทับวีซ่าท่องเที่ยว)
  • อาร์เจนตินาตรวจสอบประวัติอาชญากรรมจาก Registro Nacional de Reincidencia สำหรับ 80 เปโซ,
  • ประเทศตรวจสอบประวัติอาชญากรรม, แปลเป็นภาษาสเปนโดยสาบานแปล
  • การตรวจสอบของสซิเดนซ์ในอาร์เจนตินา (Certificado เด Domicilio) จากสถานีตำรวจท้องถิ่นของคุณสำหรับ 10 เปโซ,
  • หนังสือเดินทางสองสีภาพถ่าย (4x4; สีขาวหรือสีพื้นหลังสีฟ้าอ่อน; ¾ด้านขวาโปรไฟล์)
  • สูติบัตรแปลเป็​​นภาษาสเปนโดยนักแปลสาบาน
  • สัญญาจ้างแรงงานกับนายจ้างในอนาคตในอาร์เจนตินา นี่คือการลงนามในจดหมายที่นายจ้างในอนาคตของคุณบอกว่าเขา / เธอตั้งใจที่จะจ้างคุณเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปี มันจะต้องมีการลงนามและรับรอง
  • 600 เปโซ (ประมาณ 200 ยูโร) สำหรับวีซ่าทำงานค่าใช้จ่ายในการสมัคร

1 เยี่ยมชมสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง:

  • นัดหมายออนไลน์กับDirección Nacional de Migraciones ออนไลน์หรือโทร 0800-666-0055
  • ใช้เวลากับคุณเอกสารทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น เมื่อได้รับการอนุมัติลงนามและประทับตราคุณจะต้องจ่ายค่าบริการ แล้วคุณจะได้รับการ "Residencia Precaria" ซึ่งเป็นวีซ่าชั่วคราวการทำงานที่ถูกต้องสำหรับ 30 วัน นี้ชั่วคราววีซ่าทำงานช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นการทำงานอย่างเป็นทางการให้กับนายจ้างของคุณก่อนที่คุณจะได้รับวีซ่าการทำงานที่เกิดขึ้นจริง

2 อย่างเป็นทางการเริ่มต้นการทำงาน:

  • ใช้วีซ่าทำงานชั่วคราวของคุณให้นายจ้างของคุณเพื่อให้ บริษัท อย่างเป็นทางการสามารถจ้างคุณ
  • บริษัท สามารถลงทะเบียนให้คุณมี AFIP (Administraciónชาติเดอ Ingresos Publicos) เพื่อให้คุณได้ Cuil (จำนวนทำงานอย่างเป็นทางการคล้ายกับหมายเลขประกันสังคมในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือหมายเลขประกันแห่งชาติในสหราชอาณาจักรหรือหมายเลข SIN ในแคนาดา)

3 สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองครั้งที่สองไปที่:

  • อย่างเป็นทางการหลังจากที่คุณเริ่มต้นการทำงานให้กับนายจ้างของคุณและได้รับ AFIP (Administraciónชาติเดอ Ingresos Publicos) คุณควรกลับไปที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและนำเสนอเอกสารอย่างเป็นทางการของคุณจาก AFIP แล้วพวกเขาก็จะให้วีซ่าทำงานอย่างเป็นทางการของคุณมีอายุหนึ่งปี!
  • วีซ่าทำงานไม่ได้ประทับในหนังสือเดินทางของคุณ แต่หลายหน้าเย็บเข้าด้วยกัน แต่น่าเสียดายที่คุณจะต้องให้พวกเขาพร้อมกับหนังสือเดินทางของคุณเมื่อคุณเข้าหรือออกจากประเทศและให้พวกเขาปลอดภัย!

ติดต่อสถานทูตอาร์เจนตินาในประเทศบ้านเกิดของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาร์เจนตินาใบอนุญาตทำงาน

ข้อมูลใบอนุญาตการทำงานอื่น ๆ อาร์เจนตินา

หากคุณ ค้นหางานอาร์เจนตินา และการประยุกต์ใช้สำหรับ วีซ่าอาร์เจนตินา และอาร์เจนตินาใบอนุญาตทำงานที่ประสบความสำเร็จคุณควรเริ่มต้นเตรียมความพร้อมสำหรับ อาร์เจนตินาสัมภาษณ์งาน.

อย่าลืมที่จะดูที่ การแต่งกายอาร์เจนตินา เพราะวิธีการที่คุณแต่งตัวเป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดในการได้รับการว่าจ้าง
ตรวจสอบเคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน ทำของ และ Don'tsและหาเหตุผลว่าทำไมคน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับคุณ ใบอนุญาตทำงานอาร์เจนตินา.