วีซ่าอาร์เจนตินา

งานในอาร์เจนตินา ต้องการมากกว่าการขอวีซ่าอาร์เจนตินาและเป็นที่ชัดเจน อาร์เจนตินาจดหมาย และ อาร์เจนตินา CV การเขียนและการแปล - มันต้องเตรียมการอย่างละเอียด คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาที่ในทุกโอกาสไม่ได้ข้ามใจของคุณเมื่อคุณกลายเป็นที่สนใจใน งานในอาร์เจนตินา.

อย่าใช้อิทธิพลของวีซ่าอาร์เจนตินาที่มีต่อการผจญภัยของคุณ! ตัวอย่างเช่นคุณจะได้สัมผัสกับกฎและแนวทางปฏิบัติด้านการเข้าเมืองที่ไม่คุ้นเคยขั้นตอนการสมัครงานแปลก ๆ แนวโน้มการเลือกงานที่แปลกประหลาดและวัฒนธรรมการจัดการที่แปลกประหลาด

ผู้เข้าชมมากที่สุดในการ อาร์เจนตินา ปราศจากปัญหา แต่คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายตามอำเภอใจซึ่งอาจเป็นไปตามเป้าหมายพลเรือนรวมถึงสถานที่ที่ชาวต่างชาติและนักเดินทางต่างชาติมักเดินทางไปเช่นร้านอาหารโรงแรมคลับและแหล่งช็อปปิ้ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่อาร์เจนตินาได้ดำเนินการสืบสวนและดำเนินการกับเครือข่ายผู้ก่อการร้าย
คุณควรออกกำลังกายระดับสูงของการตระหนักถึงความปลอดภัยและตรวจสอบการออกอากาศข่าวท้องถิ่นและข้อความกงสุล การติดต่อในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็วและแสวงหาการสนับสนุนจากชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ
.

วีซ่าหนังสือเดินทางและอาร์เจนตินา

หนังสือเดินทาง

เพื่อป้อนอาร์เจนตินาหนังสือเดินทางที่ถูกต้องเป็นสิ่งจำเป็นโดยชาติทั้งหมด หนังสือเดินทางจะต้องมีอายุอย่างน้อยหกเดือนนับจากวันที่ออกเดินทางจากอาร์เจนตินาและจะต้องไม่มีหน้าฟรีน้อยกว่าหนึ่งสำหรับแสตมป์ที่จำเป็นเมื่อเดินทางมาถึงและการเดินทาง

วีซ่าอาร์เจนตินา

ข้อกำหนดของวีซ่าขึ้นอยู่กับสัญชาติของแต่ละบุคคลและระยะเวลาพำนักในอาร์เจนตินา

อาจต้องใช้หลักฐานการเดินทางต่อหรือตั๋วไปกลับบางครั้งก่อนขึ้นเครื่องบิน

นักเดินทางที่ไม่ได้อยู่นานกว่าหกชั่วโมงภายในสนามบินที่รอต่อเครื่องระหว่างเที่ยวบินไม่จำเป็นต้องผ่านการตรวจคนเข้าเมืองหรือยื่นขอวีซ่า

ผู้ปกครองเดี่ยวหรือผู้ใหญ่ที่เดินทางพร้อมเด็กควรทราบว่าอาร์เจนตินาต้องการหลักฐานที่แสดงว่าผู้ปกครองทั้งสองได้รับอนุญาตให้เด็กเข้าหรือออกจากประเทศ

ตรวจสอบกับสายการบินของคุณในกรณีที่คุณเชื่อมต่อเที่ยวบินในต่างประเทศซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางไปอาร์เจนตินา อาจเป็นกรณีที่ประเทศที่คุณผ่านเส้นทางไปยังปลายทางของคุณอาจต้องใช้วีซ่าการเดินทางแยกต่างหาก

ประเภทของวีซ่าที่ออกโดยทั่วไปคือ:

  • วีซ่าธุรกิจ - ตัวอย่างเช่น: กิจกรรมที่มุ่งเน้นในเชิงพาณิชย์, การประชุมของ บริษัท , นิทรรศการ, การเจรจา, การวิจัยการตลาด)
  • วีซ่านักข่าว
  • วีซ่าอาชีพ - ตัวอย่างเช่น: ไม่ใช่กิจกรรมที่มุ่งเน้นในเชิงพาณิชย์ผู้สอบบัญชีผู้เชี่ยวชาญการฝึกอบรมการประชุมศิลปะวัฒนธรรมศาสนากีฬาวิทยาศาสตร์และกิจกรรมทางเทคนิค
  • วีซ่านักเรียน
  • วีซ่านักท่องเที่ยว

คุณอาจได้รับวีซ่าข้างต้นทั้งหมดที่สถานทูตและสถานกงสุลอาร์เจนตินา

เมื่อสมัครวีซ่าประเทศอาร์เจนตินาบ่อยครั้งที่คุณต้องการให้:

  • หนังสือเดินทางที่มีผลบังคับใช้อย่างน้อย 1 ปีหลังจากออกวีซ่าแล้ว
  • ภาพถ่ายพาสปอร์ตขนาดมาตรฐานสี่ภาพ (4x4 พื้นหลังสีฟ้าอ่อนโดยเฉพาะ; โปรไฟล์ด้านขวา¾),
  • แบบฟอร์มใบสมัครเสร็จสมบูรณ์สองใบ
  • สูติบัตรที่ผ่านการรับรองในรูปแบบสากลหรือสูติบัตรแปลเป็นภาษาสเปนโดยนักแปล Sworn
  • ประเทศตรวจสอบประวัติอาชญากรรม, แปลเป็นภาษาสเปนโดยสาบานแปล
  • ข้อความทางการแพทย์ (แบบฟอร์มนี้ออกโดยสถานกงสุล)
  • การชำระค่าธรรมเนียมการสมัคร

การสมัครวีซ่าอาร์เจนตินาอาจใช้เวลานาน อาร์เจนตินาเป็นประเทศที่มีระบบราชการ ดังนั้นเราขอแนะนำให้เริ่มการเตรียมการของคุณล่วงหน้า การสมัครขอวีซ่าทำงานหรือวีซ่าศึกษาต้องได้รับการริเริ่มโดยนายจ้างหรือมหาวิทยาลัยของคุณในอาร์เจนตินา แอปพลิเคชันเหล่านี้อาจใช้เวลานานในการประมวลผล คาดว่าจะมีความล่าช้าเป็นเวลานานกับทางการในอาร์เจนตินา

วีซ่านักท่องเที่ยวที่ออกให้เมื่อเข้าใช้งานได้ถูกต้องสำหรับ 90 วัน พวกเขาสามารถขยายได้เพียงครั้งเดียวสำหรับอีก 90 วันในราคา $ ARN 100 อาจต้องใช้หลักฐานการเดินทางต่อหรือตั๋วไปกลับบางครั้งก่อนขึ้นเครื่องบิน

ตั้งแต่เดือนธันวาคม 28, 2012 ก่อนเดินทางมาถึงอาร์เจนตินานักท่องเที่ยวสหราชอาณาจักรออสเตรเลียแคนาดาและสหรัฐอเมริกาจะต้องชำระ (สูงสุด $ 150 - ขึ้นอยู่กับสัญชาติ) ผ่านบัตรเครดิตทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Provincia Pagos ผู้ที่ชำระเงินออนไลน์จะต้องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินและแสดงต่อเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองอาร์เจนตินาในเวลาที่เข้าประเทศ ค่าธรรมเนียมนี้มีอายุสิบปีนับจากวันที่ชำระเงินและหลายรายการ

โปรดทราบว่ากฎระเบียบของวีซ่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง ติดต่อสถานทูตอาร์เจนตินาในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีซ่าอาร์เจนตินา

ติดต่อสถานทูตอาร์เจนตินาในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีซ่าอาร์เจนตินา

ข้อมูลวีซ่าอื่น ๆ ของอาร์เจนตินา

หากคุณ ค้นหางานอาร์เจนตินา และการยื่นขอวีซ่าประเทศอาร์เจนตินาและ อาร์เจนตินาใบอนุญาตทำงาน / วีซ่า ได้รับความสำเร็จคุณควรเริ่มต้นเตรียมความพร้อมสำหรับ อาร์เจนตินาสัมภาษณ์งาน.

ตรวจสอบเคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน ทำของ และ Don'tsและหาเหตุผลว่าทำไมคน ไม่ได้รับการว่าจ้างงานที่มีอยู่.

นอกจากนี้ในต่างประเทศ ข้อมูล, หางาน, วีซ่า, ใบอนุญาติทำงาน, จดหมาย, CV และ Resume, สัมภาษณ์งาน และ การแต่งกาย หน้าเว็บที่คุณจะพบเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้หางานในต่างประเทศ

ขอให้โชคดีกับคุณ วีซ่าอาร์เจนตินา.